Tiêu Điểm Tướng Gnar Thông tin về Tướng Liên Minh Huyền thoại

Category: Game Online 9,795 0

Tiêu Điểm Tướng Gnar giới thiệu thông tin thú vị về tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

Gnar Mắt xích thượng cổ là một chú Yordle thời tiền sử với gương mặt đáng yêu và một cơn giận giữu đầy vẻ đáng sợ. Sau khi bị kẹt trong băng vĩnh cữu Gnar bị đóng băng cho đến khi nhà tù đó đủ yếu để nó thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Cách chơi Gnar

Gnar là một tướng đường trên rất đa dạng với khả năng biến hóa giữa Gnar đánh xa nhanh nhẹn và Gnar khổng lồ vô cùng cứng cáp. Gnar ti nị là một gã nhỏ nhắn nhưng có thêm nội tại nhanh nhẹn, tốc độ tấn công và phạm vi tấn công. Nhận thêm nộ trong lúc giao tranh , khi đầy thanh có thể biến thành Gnar khổng lồ nhận thêm sát thương , máu… và biến về thành Gnar ti nị khi thanh nộ hết lực và phải đợi thêm một thời gian nữa mới hồi lại được .

Tiêu Điểm Tướng Gnar có khả năng đánh xa và kỹ năng ăn lính nhanh nên khi đi đường Gnar không những ăn lính tốt mà còn có khả năng giữu khoảng cách an toàn với đối thủ. Ngoài ra Gnar còn có Skill nhún nhảy có thể di chuyển nhanh tới vị trí đối phương hoặc bỏ trốn.

Trong cuộc chiến Gnar thường mở giao tranh khi sắp sữa biến hình. nhờ khả năng nhún nhảy và hất tung kẻ địch. cộng thêm Gnar khổng lồ tăng các sát thương máu và giáp khá nhiều tạo điều kiện tốt cho đồng đội mình tiêu diệt kẻ địch. Gnar có thể nhảy qua các bức tường nhỏ nên có thể dễ dàng thoát thân.

Với những đặc điểm nổi bật Gnar thu hút được nhiều game thủ sau khi ra mắt , tuy nhiên điểm yếu của Gnar là khi ở dạng ti ni thì Gnar tỏ ra yếu ớt như một chú Teemo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Game của Gnar:

Gnar lol

Gnar liên minh huyền thoại

Tướng Gnar

Gnar lol

Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về các vị tướng khác trên Liên Minh Huyền Thoại

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Gnar

Related Articles