Tiêu Điểm Tướng Gragas Truyền thuyết về gã bơm rượu

Category: Game Online 7,577 0

Tiêu Điểm Tướng Gragas liên minh huyền thoại

Gragas chỉ có duy nhất một thứ thích hơn uống rượu đó là đánh nhau. Cơn khát rượu là cái duy nhất để hắn đi tìm những nguyên liệu mạnh và kỳ quái nhất để ủ rượu. Bốc đồng, khó đoán gã thích đạp thùng rượu cũng như thích đập đầu những kẻ khác. Nhậu chung với Gragas luôn là một cuộc phiêu lưu bỏi vì tính khí thất thường của hắn.

Gragas

Gragas có một tình yêu giành cho các loại rượu ngon. Một đêm khi đã uống hết thùng rượu này đến thùng rượu nọ trong đầu gã nảy ra một ý tưởng là phải ấp ủ và tạo ra một thứ rượu ngon nhất trên đời, một thứ rượu thượng đẳng và khiến hắn say thực sự.

Cuộc tìm kiếm đưa hắn tới vùng Fleljord, nơi hắn có thể tìm thấy dược nguồn nước tinh khiết nhất ở sa mạc hoang vu.Khi lạc trong cơn bão tuyết hắn tìm thấy vực giớ hú khổng lồ . và rồi thứ hắn cần cũng xuất hiên, một mảnh băng khổng lồ để mang lại những tính ảo diệu trong rượu của hắn và giữ cho rượu luôn mát mẻ ở nhiệt độ thích hợp nhất.

Gragas háo hức tìm tới văn minh để chia sẻ thành tựu đặc biệt này. Và đám đông đầu tiên mà hắn liên hệ là ở vùng Freljord. Hắn loạng choạng tiến tới một cuộc đàm phán nhưng đi vào ngõ cụt. Ashe không phả đối nhưng bộ tộc ở đó lại phản đối và nguyền rủa hắn. Và với bản chất cảu hắn đáp lại bằng một cú húc đầu để xã giao. Khởi đầu trận chiến đã đi vào huyền thoại của Freljord.

Những kẻ đã gục lại sau cuộc ẩu đả, Ashe mời mọi người 1 chầu để kết giao thay cho việc đánh nhau. Họ lại đoàn kết trong thứ rượu ngon của Gragas. Tuy vậy loại rượu này vẫn chưa làm hắn thực sự hài lòng và hắn lại lên đường tìm kiếm cho mình thêm những loại rượu mới để thõa ước mơ.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Gragas


Một số hình ảnh về Gragas:

Gragas-lol

Gragas lol

Gragas lienminh

Gragas lien minh huyen thoai

 

Related Articles