Tiêu Điểm Tướng Graves Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater

Category: Game Online 7,078 0

Tiêu Điểm Tướng Graves Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater

Tiêu Điểm Tướng Graves tên đầy đủ là Malcolm Gradươc được sinh  ra ở sân sau của một quán rượu tại Bilgewater nhưng lại bị bỏ rơi lại với một bình sữa ở bên cạnh. Tuổi thơ của hắn là ở một hang ổ của Hải tặc với những mánh lới. Hắn muốn bắt đầu cuộc sống mới bằng cách tìm chuyến tàu và trở về đất liền. Tuy nhiên sự phũ phàng của cuộc sống khiến hắn phải tiếp tục tồn tại và thậm chí vượt biên nếu tình hình trở nên căng thẳng.

Graves-lol

Và rồi Graves gặp Twisted Fate trong một ván bài lớn cả hai cùng lật ra bốn con át. và rồi hai gã tội phạm này gặp phải đối thủ xứng tầm. họ nhanh chóng hợp tác với nhau từ bài gian bạc lận cho đến cùng lê lết trong những con hẻm tối. Cùng nhau, họ tung hoành khắp đường phố.

Nhưng Graves phạm phải sai lầm khi lấy  đi cả một gia tài của Dr. Aregor Priggs – thương nhân và sĩ quan cao cấp ở  Zaun. Và rồi Graves trở thành mục tiêu của cuộc báo thù prigg biết được khát khao điên cuồng của Twisted Fate nên khuyên hắn bán rẻ Graves để đạt được những ước mơ. Twisted Fate nhận lời và Twisted Fate biết trước được những hậu quả cùng với Graves. Nhưng đó là một cái giá quá hời cho cuộc đổi chác.

Graves bị giam vào một trong những con ngục tối tăm nhất ở Zuan. Và khi đào thoát rồi vãn vẫn còn nhớ mãi ỉnh sữa khẩu súng quái những ký ức đó, những ám ảnh đó. Và rồi hắn được may mắn chỉnh sữa khẩu súng quái dị của mình . Rồi một ngày hắn tham gia vào liên minh huyền thoại nhắm đến hai mục tiêu của mình là trả thù và Twisted Fate.

”Trong buồng giam có câu nói của Graves, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật rằng: chẳng còn gì ngoài thời gian để lên kế hoạch.”

Một số hình ảnh về Graves:

Graves

Graves-lmht

Graves lol

Graves lien minh

Hy vọng bài viết sẽ cho các bạn biết thêm về vị tướng Graves.

Related Articles