Tiêu điểm tướng Hầu vương Ngộ Không

Category: Game Online 7,835 0

Tiêu điểm tướng Liên minh huyền thoại Ngộ Không, Hầu vương xứ Lonia

Được mạnh danh là hầu vương Ngộ Không được Yi giới thiệu vào Liên minh huyền thoại đễ chinh phục những khao khát của mình. Khởi nguồn từ hỗn mang của cuộc chiến tranh cỗ ngữ, ở một rừng rậm khổng lồ một hòn đá cỗ ngữ đã biến mất. Nó đã yên vị ở đó rất nhiều thế kỷ mà không hề bị xâm phạm. Những hòn đá này phóng ra những phép ma thuật giúp cho bầy thú hoang ngày càng trở nên thông minh và mạnh mẽ hơn. Một bầy khỉ chịu ảnh hưởng cao của hòn đá này đã tôn nó làm thủ lãnh, và những con khỉ được cho là thông thái nhất nghĩ ra một phương pháp mà những hòn đá này có thể giúp họ trở thành một thứ trường tồn.

Ngộ Không

Nhưng việc bắt đàu một nghi thức cúng bái đã vô tình phá hủy phiến đá đó. Ngộ Không xuất hiện với sức mạnh trong tim của mình. Nó háo hức muốn gặp gỡ những đối thủ, những loài muông thú xứng tầm nhưng chẳng có một ai xứng tầm với nó cả , và khi nghe tin từ một ông già thông thái là ở phương bắc có một loài khỉ có thể sở hữu sức mạnh của thiên nhiên, và có trí tuệ vô cùng lớn.

Ngộ Không rời đi và một mình hắn ngao du về phương bắc để tìm ra những bí mật của truyền thuyết đó. Trên đường đi hắn băng qua hoang mạc phương nam rồi vách ngăn vĩ đại. Và gắn gặp được Master Yi người đang ngồi thiền trong tĩnh tại. Ngộ Không hỏi yi về kẻ mạnh nhất phương bắc yi trả lời là Liên minh huyền thoại. Ngộ Không nhờ yi giới thiệu hắn vào Liên minh huyền thoại để trở thành một vị tướng, đổi lại hắn sẽ truyền bá kiếm thuật Wuju của yi để yi trở thành một kẻ mạnh nhất toàn Runeterra. Yi trao cho Ngộ Không một cây gậy ma pháp và dẫn dắt Ngộ Không tới liên minh huyền thoại và khẳng định sức mạnh của Wuju.

”Chỉ trong chiến đấu ngươi mới nhận ra bản ngã của mình.”
Ngộ Không

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Ngộ Không


Một số hình ảnh về Ngộ không trong Liên minh huyền thoại:
Ngộ Không-lol

Ngộ Không lol

Ngộ Không lien minh

Related Articles