Tiêu Điểm Tướng Hecarim Bóng Ma Chiến Tranh

Category: Game Online 8,763 0

Tiêu Điểm Tướng Hecarim Bóng Ma Chiến Tranh ở Quần Đảo Bóng Đêm

Tiêu Điểm Tướng Hecarim lần đầu tiên được nhìn thấy ở bãi biển phía tây bắc vùng Valoran.  là một bóng ma Hecarim gieo rắc nỗi kinh hoàng lên tất cả những ai nhìn thấy hăn. Không một thứ gì có thể to lớn và ma quái như hắn. Và những bí ẩn về Hecarim làm người dân sống trong lo sợ. khi Hecarim tiến về hướng đông và để lại sự hoang tàn không có sự sống cho những nơi hắn đi qua thì người dân phải di cư và sống trong sự bao bọc của demacia. Tất cả những quán rượu , những nơi sầm uất nhộn nhịp giờ đây hoang tàn và u ám và người ta tin rằng đã nhìn thấy Hecarim dẫn một binh đoàn kỵ sĩ bóng ma đi qua.

Hecarim

Demacia đã tập hợp những đội quân u tú nhất nhằm trấn an người dân, lên đường xua đuổi và tiêu diệt Hecarim. Nhưng khi Hecarim xuất hiện thì cảm giác sợ hãi xuất hiện trong binh lính. Họ quá kinh hoàng chỉ có thể thét lên khi tên Hecarim ma quái này xuất hiện. Họ bị hạ gục dưới vó sắt Hecarim nhìn viên sĩ quan đang run rẫy và tuyên bố ” Đây chỉ là sự bắt đầu. Không một binh đoàn con người nào có thể chống lại sức mạnh của Quần Đảo Bóng Tối”.

Sau đó hắn rời khỏi binh đoàn tối tăm của mình, Còn viên sĩ quan của demacia thì phát điên sau những gì hắn nhìn thấy và quay về cảnh bảo với demacia nhưng chẳng ai tin hắn. Hecarim là một điều bí ẩn với tất cả mọi người , và rồi hắn gia nhập vào viện chiến tranh và yêu cầu được tham gia vào liên minh huyền thoại. và noi đó hắn có những người bạn là những linh hôn, như Mordekaiser, Yorick cùng phiêu lưu với nhau trên đấu trường công lí.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Hecarim


Một số hình ảnh về Hecarim Bóng ma chiến tranh:

Hecarim lien minh

Hecarim lol

Hecarim-lol

 

Related Articles