Tiêu Điểm Tướng Heimerdinger Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Category: Game Online 6,415 0

Tiêu Điểm Tướng tướng Heimerdinger Nhà Phát Minh Lỗi Lạc Thành phố Bandle Piltover

Bộ tộc Yorle thật khó mà bắt gặp ở ngoài thành phố Bandle nhưng với Heimerdinger thì ham muốn khoa học là điều mà không thể cản lại. Tiêu Điểm Tướng Heimerdinger đạt được bằng tiến sĩ thứ 3 và trở thành một nhà nghiên cứu khoa học vĩ đại nhất Yordle. Và dần cảm thấy không còn điều gì ở quê hương mình nữa. Ông đi về những học viện xa xôi, nơi có những điều kì bí và lí thú đang vẫy gọi. Ông đến với piltover thành phố tân tiến nhất để thõa mãn niềm đam mê của mình. Heimerdinger tập trung một số đồng hương Yordle và úp ủ những hy vọng của mình cùng nhau hòa nhập trong cuộc hành trình này. Và ông ta đã tở thành một trong những nhà khoa học vĩ đại, học viện ông ta trở thành một trong những học viện hàng đầu ở Valoran.

Heimerdinger

Heimerdinger khai phá được nhiều thành tựu mới trên con đường tiến vào nghiên cứu khoa học ma pháp. Ông nghiên cứu cả những cây cột ngôi sao để thắp sáng lên các con đường trong thành phố. Đồng thời sự đặc biệt của ông còn thể hiện khi ông làm cho phép não bộ của mình hoạt động mãnh mẽ hơn .

Nhưng rồi phải trả giá khi đầu của Heimerdinger ngày càng to lên và nhà khoa học Yordle ngày càng có một cái đầu khổng lồ. Heimerdinger chuyển sự chú ý bằng những cuộc chiến ở Valoran và Heimerdinger tin khoa học sẽ cứu rỗi cả thế giới. Ông trở thành một thành viên của Liên minh Huyền thoại để cùng nhau chiến đấu và nghiên cứu khoa học. Và rõ ràng ông trở thành một thành viên thông minh nhất trên đấu trường công lí.

Khoa học đang tiến lên. Hãy chờ mà xem!

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Heimerdinger


Một số hình ảnh về nhà khoa học Heimerdinger:

Heimerdinger-lol

Heimerdinger lol

Heimerdinger lm

Heimerdinger lien minh

 

Related Articles