Tiêu điểm tướng Irelia trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 6,963 0

Tiêu điểm tướng Irelia ý chí của lưỡi kiếm

Irelia đến từ Lonia nơi mà những cư dân ở đây đã phát triển một kỹ thuật chiến đấu ngoạn mục, cũng nguy hiểm nhất vùng Runeterra. Tuy nhiên nhờ sự can thiệp của ngoại bang thì nghệ thuật kiếm lại đáng sợ hơn. Đại kiếm sư Lito mà bất cư vùng nào cũng muốn chào đón ông. nhưng rồi ông mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời chỉ còn để lại Zelos và Irelia một cặp con trai và con gái của ông cộng thêm một thứ vũ khí độc nhất vô nhị.

Các bạn có thể xem thêm : Tiêu Điểm Tướng

Irelia

Nhiệm vụ Zelos là trở thành sĩ quan của quân đội Ionia rồi rời đi cầu sự viện trợ của Demacia  trước một cuộc xâm lăng của Noxus sắp xảy ra. Trong khi đó Irelia, chịu trách nhiệm bảo vệ quê nhà đến khi Zelos quay lại, một mình chiến đấu khi quân Noxus kéo đến.

Đội quân Lonia chiến đấu vô cùng dũng cảm nhưng chẳng bao lâu thì máu đã thắm nhuộm hết một vùng đất. Nhưng Irelia lấy vũ khí của cha mình và dũng cảm chiến đấu cho đến khi người anh cô trở về nhưng chẳng may cô lại trúng phải lời nguyền hắc ám của Noxus khi sự sống của cô đang bị đe dọa nghiệm trọng thi Soraka đã dùng hết sức của mình để cứu sống cô. Irelia lại cầm thanh gươn của cha cô lao vào trận chiến vẽ nên những điệu múa tuyệt đẹp , hạ gục vô số quân lính Noxus. Quân địch sợ hãi và rút chạy khỏi quê hương cô. Irelia được phong danh hiệu thống soái bảo vệ Lonia.

Khi lực lượng phòng hộ ở quê hương cô chuyển đến đấu trường công lí cô cũng đã tiếp bước để tham gia những trận chiến trong Liên Minh Huyền thoại, và đối đầu với Noxus. Trong sử sách của Noxus cũng đã ghi lại những nhận xét về cô  ‘Thanh gươm thăng hoa, như thể đang họa nên một bức tranh máu’.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Irelia


Dưới đây là một số hình ảnh về ý chí của lưỡi kiếm Irelia:

Irelia-lol

Irelia-lien minh

Irelia lol

Irelia lien minh

 

Related Articles