Tiêu Điểm Tướng Janna nhân vật đầy huyền bí trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 6,684 0

Tiêu điểm Tướng Janna cơn thịnh nộ của bão tố trong Liên Minh Huyền Thoại

Janna là một trong số những pháp sư tự dâng hiến cho những năng lượng nguyên thủy của thiên nhiên và bỏ qua những chuẩn mực của phép thuật thông thường. Cô học phép thuật khi còn nhỏ và sống trong một cô nhỉ ở thành phố Zuan. Cuộc sống không hề dễ dàng với một cô gái trẻ trung, xinh đẹp khi cô phải tự kiếm sống trong thành phố. Nhưng cô vẫn tồn tại bởi sự tinh ranh và trộm cắp.

Janna

Một thứ phép thuật mạnh mẽ khi cô nhận ra có thể bảo vệ được cô và giúp thăng tiến bản thân. Janna phát hiện ra bản thân cô có tài năng về một loại phép thuật mới đó là khí thuật. Cô hoàn thành những nghiên cứu này chỉ trong một thời gian ngắn và sử dụng nó như một tài năng bẩm sinh. Chỉ trong vòng một đêm cô từ một kẻ đầu đường xó chợ trở thành một trong những tay ma thuật khí thuật đáng nể khiến không ít người nể phục. Và diện mạo đổi thay của cô không vương vấn chút nào với trần thế.

Cô muốn đem lại lẽ phải cho một thế giới bất công, Janna tìm đến với Liên Minh Huyền Thoại cô ủng hộ những cuộc kiểm soát thí nghiệm về ma pháp và hỗ trỡ để phát triển hệ thống ma Kỹ. Janna trở thành một đồng minh gián tiếp của thành phố Piltover. Không những là một nhân vật mới nổi ở Liên Minh cô còn là nơi trung tâm của bạn bè tụ họp. Tuy nhiên trong con người của Janna vẫn có những gì thật sự cách xa và những thay đổi của cô như những cơn gió thoáng qua.

“Đừng để bị đánh lừa bởi sắc đẹp của Janna. Cũng như những làn gió, cô ta chỉ cách sự hủy diệt trong gang tấc mà thôi.” quả lài không sai khi nhận xét về cô.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Janna


Dưới đây là một số hình ảnh của Janna trong Liên minh huyền thoại:

Janna lien minh

Janna lien minh huyen thoai

Janna lm

Janna lol

Janna- lol

Các bạn có thể xem qua Tiêu Điểm tướng Irelia

 

Related Articles