Tiêu Điểm Tướng Javan IV nhân vật đầy quyền lực của Demacia

Category: Game Online 5,755 0

Tiêu Điểm Tướng Javan IV Biểu tượng của demacia trong Liên Minh Huyền Thoại

Javan IV là một trong những nhân vật có dòng dõi hoàng tộc của Demacia thuộc gia tộc Lightshield. Gia tộc Lightshield cả đời chiến đấu để chống lại những ai dám làm trái chuẩn mực đạo đức của Demacia. Mỗi đứa trẻ ở Lightshield sinh ra đều có lòng căm thù to lớn với Noxus. Javan IV cũng chẳng phải là ngoại lệ, cho dù anh ta là một trong những thành viên đầu tiên sinh ra trong kỷ nguyên Liên Minh Huyền Thoại. Javan IV dẫn đầu những đội quân của mình chiến đấu chống lại Noxus và có những trận chiến đẫm máu. Hiếm khi mà Javan IV không đổ máu cùng đồng đội trên chiến trường sau những lần hạ gục những kẻ địch đến từ Noxus. Trong một lần thảm bại Javan IV bị bao vây bởi bởi một trung đoàn của Noxus do Swain chỉ huy và dẫn đầu. Javan IV suýt nữa đã mất mạng dưới tay một tướng lĩnh của Noxus là U got nhưng may mắn cho anh là đội quân chủ lực của Demacia do người bạn từ thời niên thiếu dẫn đầu đã đến tiếp ứng kịp thời là Garen.

Javan IV

Những sai lầm này đã thay đổi con người của Javan IV ”Ánh mắt của anh ta không nhìn vào ngươi, mà dường như đang chiếu xuyên qua ngươi, vào một thứ gì đó khiến anh ta chẳng thể quay đầu đi.” trích lại câu nói của XinZhao .

Rồi một ngày nó bất ngờ xảy ra khi Javan IV đích thân chọn ra một đội quân rời khỏi Demacia để thực hiên một công việc mới là đi săn các tên cướp đầy quái thú ở vùng phía bắc Valoran. Nhưng những mục tiêu này sớm làm cho Javan IV nhàm chán anh ta cần tìm một thứ gì đó vĩ đại hơn. Quyết định được đưa ra anh đi xuống phương nam để tìm vách ngăn vĩ đại và gần như không ai biết được tin tức về Javan IV trong vòng 2 năm liền. Và rồi một ngày nọ anh trở lại đầy huy hoàng trên con đường của Demacia. Bộ giáp của Javan IV giờ bám đầy những vảy thú, đôi mắt đầy những thông minh trí tuệ gấp đôi tuổi của anh. Tuy chỉ còn hai người cùng Javan IV đi về nhưng những lời nói đanh thép trong họ sẽ vẫn còn sống mãi, thề sẽ đánh bại tất cả những kẻ thù của Demacia.

”Chỉ có một sự thật, và ngươi sẽ tìm thấy nó ở đầu mũi thương của ta.”
— lời ”trăn trối” của Jarvan đệ Tứ trong đợt bao vây của đội quân Noxus.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Javan IV

Dưới đây là một số hình ảnh về Javan IV trong Game Liên Minh Huyền Thoại:

Javan IV-lol

Javan IV-lmht

Javan IV lol

Javan IV lm

Javan IV lien minh

 

 

Related Articles