Tiêu Điểm Tướng Jax – Bậc thầy vũ khí ở Lonia

Category: Game Online 7,591 0

Tiểu điểm tướng Jax trong Liên minh huyền thoại, và những điều chưa biết về vị tướng trong truyền thuyết này

Jax là một trong những vị tướng đa năng bậc nhất của liên minh huyền thoại, Không những là một tay đấu sĩ chịu đòn tốt mà cũng là nỗi sợ hãi của những sát thủ hay xạ thủ. Jax có thể chơi được ở nhiều vị trí như đi rừng. đường trên, Mid và ngay cả vị trí hỗ trỡ Jax luôn làm tốt vai trò của mình.

Jax

Là một nhân vật đến từ Lonia hiếm ai được đánh giá bởi những hành động sau khi gia nhập vào Liên Minh Huyền Thoại như Jax. Hắn được bàn cãi như là một trong những đấu sĩ giác đấu ghê gớm nhất nhất hiện nay tại viện chiến tranh. Tuy chỉ là một tên lính đánh thue vô danh trước khi gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trong cuộc thi sát hạch thì Jax lại đứng đầu và cuộc sát hạch của hắn diễn ra nhanh nhất trong lịch sử của  Liên Minh Huyền Thoạị. Và cánh của thiên đường mở ra với Jax và hắn sẽ phải chờ đợi thêm những điều gì đang chờ đón hắn ở phía trước.

Ngay lập tức Jax chứng minh được nỗi kinh hoàng của một bậc thầy vũ khí ngay trên đáu trường công lí. Những trận thắng liên tục của hắn khiên không ai có thể so bì, và chuỗi thắng kinh hoàng đó đến ngày nay chưa ai phá vỡ được. Và các anh hùng bắt đầu lo ngại về những cuộc chất vất khi đấu sĩ bất khả chiến bại này thể hiện sức mạnh của mình trên đấu trường công lí. Vì vậy khi khi hội đồng mới nhận chức của Liên Minh Huyền thoại đã ra một sắc lệnh mới và khiên Jax phải tuân theo , Một điều mà trước đây chưa có thông lệ tại đấu trường công lí. Nhưng rồi Jax kháng nghị điều đó phải kèm theo với một lời đề nghị của Jax là khi chiến đấu phải cho hắn mang theo một bảo vật của hắn là một cây đèn đông. Dù những điều kiện đó để làm giảm sức mạnh của jax nhưng thành tích của hắn vẫn không hề bị lung lay, thay vào đó hắn càng chiến đấu càng kiên cường hơn , càng chứng tỏ năng lực của bản thân hơn.

Hội đồng Liên Minh quyết định bỏ sắc lệnh đã ban hành với Jax, nhưng điều kiện của jax thì hắn không bỏ, Mỗi lần chiến đấu cây đèn lại theo bên cạnh hắn, cùng hắn quyết chiến những trận vào sanh ra tử, cùng hắn trở thành một tượng đài vinh quang trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cuộc đời của hắn cũng như  trong chiến trường, Hắn kết bạn với kẻ bơm rượu Gragas và có những cuộc nhậu cũng như những lần giao lưu với nhau. Jax hiểu rõ Gragas và ý thức được những lúc gã bợm rượu này nổi điên sẽ như thế nào. Tuy vậy một người thì mãi mê tìm những nguyên liệu để làm rượu , còn một người thì mải mê với những vinh quang của mình. Tuy vậy Jax cũng có những kẻ thù riêng , đặc biệt là có một mối thù không đội trời chung với nữ kiếm sĩ của Demacia Fiora.

– Để Biết thêm thông tin một số tướng khác Tiêu Điểm Tướng Gragas

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Jax


Một số hình ảnh về Jax trong Liên Minh Huyền Thoại:

Jax có khá nhiều bộ trang bị cho các bạn lựa chọn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, Những Skin đẹp mắt và hoành tráng của đấu sĩ bất khả chiến bại này.

Jax-lol

Jax lol

Jax- lmht

Jax lm

Jax lien minh

 

Related Articles