Tiêu Điểm Tướng Jinx Người đến từ thành phố Zuan

Category: Game Online 8,490 0

Tiêu Điểm Tướng jinx Khẩu pháo nổi loạn của Liên Minh huyền thoại

Mục đích sống của Jinx là tàn phá mọi thứ mà không cần biết những gì sẽ xẩy ra sau này. Sau mỗi bước chân của Jinx là sự hoang tàn đổ nát. Là một cô gái điên rồ, cũng là một tên tội phạm khét tiếng và luôn cảm thấy vui vẻ, thú vị mỗi khi nhìn thấy những cảnh hoang tàn sau cơn đại phá. Jinx tạo ra những vụ nổ ở Piltover từ những kho vũ khí của cô. Trò chơi mà cô cảm thấy thú vị nhất là đùa chơi với cảnh sát ở Piltover nhất là với vi. và với vi cô là một trong những kẻ thù khó chịu nhất.

Piltover nổi tiếng với tên gọi là thành phố tiến bộ, nơi mà các luật lệ được đặt lên hàng đầu, nơi mà các tên tội phạm nguy hiểm nhất cũng phải lắc đầu. Nhưng bình yên đó đã thay đổi khi sự xuất hiện của cô, một loại tội phạm mới tên tội phạm đã gây ra những vụ nổ được coi là rung động và ác độc nhất Thành phố sau một thời gian dài yên bình.

Các tội ác cũng không hoàn toàn giống nhau. Những con vật được thả rông với những trang phục màu mẽ đọc đáo như là trong một rạp xiếc. Những chiếc máy bay rực cháy và nổ tung khi đang bay rồi lao đầu xuống thành phố. Những làn khói tỏa ra khắp thành phố tạo ra những cảnh tượng kinh hoàng nơi Piltover yên bình trong suốt nhiều năm qua. Ngay cả thành phố cũng nhuộm màu hồng khi một tiệm sơn trong thành phố phát nổ. Cơn sóng của tội phạm ngày càng nhiều thì kẻ  gây ra cũng dần dần bị hé lộ. Tuy nguồn gốc của cô gái trẻ gây ra những vụ án này vẫn là một bí ẩn thì dấu hiệu của công nghệ Hextech đã hé lộ ra. Những hình ảnh , trang phục màu sắc của thành phố Zuan khi cô ta xuất hiện , Và người ta đặt cho cô một cái biệt danh Jinx Điềm gỡ để ngỏ ý nơi nào Jinx đi qua là điều không tốt lành sẽ đến với nơi đó.

Những trò quậy phá, phạm tội của Jinx ngày một thăng tiến Caitlyn – Cảnh sát trưởng Piltover đã ra sắc lệnh tình trạng khẩn cấp và truy lùng kẻ phạm tội trên khắp mọi nơi. nhưng như vậy càng làm cho Jinx khoái chí hơn. Cô ta thách thức ở những nơi đầu não quan trọng nhất của Piltover như tòa nhả bảo vệ, Ngân khố, cộng thêm tất cả những cảnh binh ở Piltover với những khẩu hiệu kinh hoàng nhất. Cô thách thức chính quyền Piltover ngăn cản được cô.

Jinx

Với quyết tâm bắt bằng được kẻ phá hoại này Vi theo sát ngânkhố và các nơi hiểm yếu chờ đợi thời điểm Jinx sẽ ra tay. Đúng như lời hữa jinx xuất hiện với những nụ cười huyền bí và ranh ma. Vi đuổi theo Jinx khắp mọi nơi trong tòa nhà, và như thể họ đi tới đâu thì những tiếng phát nổ ra tới đó. Cuối cùng khi bị dồn vào một gọc thì Jinx tung ra những tràng pháo dài bắn sập ngôi nha. bao nhiêu đất đá đổ nát dè lên người cả hai nhân vật này. Nhưng khi Vi tỉnh dậy thì lại không tìm thấy một dấu vết nào của Jinx nữa. Và trong hầm chứa tệ hại hơn khi mất sạch không còn một đồng vàng nào nữa. Và chỉ nhận được duy nhất một lớn nhắn trên người cảnh binh ” Người sẽ không bao giờ tìm thấy được ta nữa “.

Phía sau đống hoang tàn đó là một điệu cười ma mãnh của Jinx ’’Nhìn nè – Ta đang mở lòng mình ra đây! Mà khoan – nó rỗng tuếch hà!’’

Trên đây là Tiêu điểm tướng Jinx hy vọng là một câu chuyện hay và thú vị cho các bạn khi tìm hiểu về nhân vật này. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những tướng khác ở mục Tiêu Điểm Tướng

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Jinx


Dưới đây là một số hình ảnh trong Liên Minh huyền thoại về Jinx:

Jinx lol

Jinx_lien minh

Jinx-lol

Related Articles