Tiêu Điểm tướng Karma người phụ nữa bất khuất

Category: Game Online 7,936 0

Tiêu Điểm Tướng Karma – Kẻ được khai sáng ở Lonia trong Liên Minh Huyền Thoại

Karma là một phụ nữa bất khuất với tinh thần của cô được cho là sức mạnh vô biên. Cô là linh hồn của Lonia là một thế lực đáng nể trên đấu trường công lí. Trách nhiệm của cô vừa bảo về đồng minh vừa đánh bại những kẻ địch để mang về uy danh cho Lonia. Nhưng mục đích chính của Karma là mang đến sự an lành cho những người dân ở Lonia.

Karma

Từng sống yên bình ở một ngôi làng nhỏ ở Lonia, Karma được dẫn dắt bởi những lãnh tụ đức cao vọng trọng. Những phép thuật ở đây mà mọi người học magn tính chất hòa hữu và nhân ái. Karma quý trọng nó vì nó là dòng chảy liên kết của các loại tâm linh đầy cao quý. Đó được coi là sự khai sáng trong một thế hệ mới.

Nhưng bình an của họ không duy trì được bao lâu trước sự xâm lăng của Quân đội Noxus. Ai cũng nghĩ mình sẽ được trải qua an lành khi khong có tham vọng và những ma thuật mình học thì mang đến an lành cho mọi người. Karma thì không cô được nghe những tham vọng của binh đoàn Noxus và sự tàn nhẫn của họ, cô đã nói những suy nghĩ của mình cho các trưởng lão. Khi binh đoàn Noxus kéo đến các trưỡng lão kéo ra thương thuyết và mong hòa giải nhưng Noxus thì không , họ thẳng tay đàn áp và giết hết các trưỡng lão ở Lonia. Và quân lính bắt đầu chuẩn bị tấn công ngôi làng khi có hiệu lênh.

Mọi người tuyệt vọng và nghĩ rằng cái chết sắp đến với họ không một chút kháng cự, nhưng trong lúc đó Karma không tuyệt vọng, cô lấy đầy đủ sinh khí , tự tin để quyết một trận sinh tử với vó ngựa hùng mạnh và tàn ác của đội quân Noxus. Cô hiểu được giá trị thà hy sinh vì mọi người chứ không để mọi người chết dễ dàng như vậy. một ý chí bừng cháy trong con người cô, cô láo tới những kẻ địch của Noxus với vũ khí trên tay. Ngọn lữa trên người cô dần định hình và trở thành 1 cặp rồng song sinh một biểu tượng ở Lonia. Đây là lần đầu tiên Karma sử dụng sức mạnh của mình để tấn công , Quân địch gục xuống khi ngọn lữa đã lụi tàn, những chiến tướng thì tử trận , quân lính chạy toán loạn và đầu hàng. Sự bình yên lại về với ngôi làng ở Lonia.

Nối tiếp những thành công đó Karma dẫn một đội quân ở Lonia chiến đấu dũng cảm và đẩy lùi được đội quân hung tàn của Noxus. Tuy chiến tranh đã rời xa, quân Noxus đầu hàng nhưng mâu thuẫn nội bộ lại chia Lonia làm hai. Một nới muốn hòa bình và có một cuộc sống an lanh, còn một phe thì muốn luyện tập thu phục nhân sĩ để phục hận. Karma nhìn thấy được và khao khát trong cô là mang đến sự an lành cho Lonia. Cô tham gia vào đấu trường công lí để hỗ trợ cho những anh hùng Lonia, và cùng họ chiến đấu đánh đuổi những kẻ thù của mình.

”Tinh thần là thứ chẳng ai có thể đoạt khỏi bạn. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.”
–Karma

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Karma

Một số hình ảnh về Karma trong Game:

Karma-lol

Karma-lien minh

Karma lol
Bạn có muốn biết xoay tua tướng miễn phí tuần 112 là tướng nào không? Hãy cùng vào chuyên mục xoay tua tướng để tìm những tướng miễn phí là Liên Minh huyền thoại khuyến mại nhé.

Related Articles