Tiêu điểm tướng Karthus – Tiếng ru tử thần

Category: Game Online 6,692 0

Tiêu Điểm Tướng Karthus sinh vật khủng khiếp đến từ Quần đảo bóng đêm

Karthus từng bị ám ảnh bởi cái chết và hắn chấp nhận thân xác mình như một xác chết sống. Trong cuộ sống mới này hắn được ở gần với ngôi mộ yêu thương hơn bao giờ hết. Karthus có thể kiểm soát ma pháp của mình một cách hoàn chỉnh và theo đuổi mục tiêu truyền bá chân lí của mình vào thế giới ” chỉ trong cái chết, cuộc sống mới thấy được chân lí và mục đích”.

Karthus lien minh

Khi Karthus là một cậu bé thì cũng có những sự khác biệt, trong người nó có một thứ gì đó rất đen tối Karthus luôn tìm những góc tối và lẫn tránh mọi người. Karthus thương vào đám tang của những người lạ để trò chuyện với các bia mộ trong nghĩa trang. Một bộ sưu tầm đầy kì bí của Karthus là những xác chết của muông thú , rồi hắn muốn chăm sóc các bệnh nhân đang hấp hối không phải vì tình thương mà là muốn chứng kiến tận mắt cái chết. Không những vậy Karthus còn đi xa đến mức dựng nên một cái chết giả, để rồi bí mật quan sát đám tang của chính mình với sự hứng thú tột độ. Và rồi khi mọi người phát hiện ra thì Karthus bị xa lánh đến mức ghê tởm, Hắn hoàn toàn bị bỏ rơi và sống cuộc đời cô độc.

Nhưng những lúc như vậy hắn lại càng ảm ảnh về cái chết hơn. Karthus muốn khám phá cái chết và bị cuốn hút bởi quần đảo bóng đêm. Karthus nghe được những điều về nơi mà bóng ma của những người đã chết có thể tiếp tục một cuộc sống Vĩnh hằng. Ám ảnh về những điều đó Karthus muốn tự tay khám phá chúng, Ngay lập tức Karthus di chuyển đến hòn đảo đáng sợ này là lạc bước vào trong những màn sương mù. Hắn choáng ngợp trước vẻ đẹp hư ảo và huyền bí của nơi này. Karthus như cảm thấy tìm được quê nhà thực sự của mình và những phút giây đó Karthus cảm nhận được những khoảnh khác cuối cùng. Và giờ đây hắn trở thành một vị vua của xác chết nhưng đem theo cả khúc câu hồn ra thế giới này. Cùng tìm hiểu thêm những truyền thuyết tướng khác trong mục “Tiêu điểm tướng” nhé!

’’Không có bài ca nào ngọt ngào hơn hơi thở cuối cùng của kẻ đang hấp hối.’’
Karthus từng nói như vậy.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Karthus


Dưới đây là một số hình ảnh về Karthus :

Karthus

Karthus lien minh

Karthus-lol

Karthus lol

Karthus lmht

 

 

Related Articles