Tiêu Điểm Tướng Kassadin – Kẻ đến từ Hư Không

Category: Game Online 9,131 0

Tiêu Điểm Tướng Kassadin – Lữ Khách Hư Không Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhắc đên Kassadin là nhắc tớ  một nơi nằm giữa các chiều không gian, giữa các thế giới. Một số gọi nó là Ngoại Giới, một số gọi nó là Vô Danh Giới. Đa số lại gọi nó là Hư Không. Kassadin bị ép vào hư không và trở thành một quái vật như vậy từng là người tìm kiếm những tri thức cấm hắn bỗng phát hiện ra những điều hắn tìm thấy lại là một thứ hoàn toàn khac. Tuy tìm đến được với Icathia nhưng dường như hắn bị lãng quên và dấu vết của hắn mờ mịt trong những bức di thư cổ.

Kassadin

Những bí mật mà hắn tìm thấy bên trong một thành phố đổ nát có lẽ chẳng bao giờ mà Kassadin tiết lộ ra. Những thữ đã xâm nhập vào người của Kassadin làm hắn khiếp sợ sức mạnh ở những nơi đó sẽ nuốt chửng hắn mãi mãi. Tuy nhiên để sống sót Kassadin cho phép hư không tiến vào người hắn Nhưng rồi bất ngờ đến khi hắn kiềm chế được bản thân và tiến hóa trở thành vượt trội hơn laoif người. Dẫu một phàn trong cơ thể hắn đã chết đi, nhưng cái mục tiêu là bảo vệ Valoran trong cơ thể hắn thì vẫn sống. Kassadin biết phải bảo về Thần dân nơi đây để thoát khỏi những thứ cũng đến từ ngoại giới đang gieo rắc sự sợ hãi lên thế giới này như là Cho gath.  Và với Kassadin thì “Nếu ngươi nhìn vào Hư Không, ngươi sẽ chẳng thể bỏ nó lại phía sau. Nếu ngươi nhìn vào Kassadin, chắc hẳn hắn đã ở phía sau ngươi rồi.”

Đối với Kassadin vị trí sở trường là đi mid tuy nhiên hắn vẫn có thể chơi tốt khi đi đường trên nhờ sự co động của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Kassadin


Một số hình ảnh về Kassadin trong Game Liên Minh Huyền thoại:

Kassadin-lol

Kassadin-lien minh

Kassadin lol

Kassadin lien minh huyen thoai

Các bạn có thể xem thêm thông tin một số vị tướng khác :

Karma

Jinx

Jax

Related Articles