Tiêu Điểm Tướng Katarina Ác Kiếm

Category: Game Online 7,469 0

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình vương giả của Noxus nhưng Katarina đã rèn luyện kĩ năng với những con dao từ tấm bé. Khi mà đứa bé lì lợm bướng bỉnh đó đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và nguy hiểm chết người. Katarina  khát khao  mạnh mẽ trong cuộc sống cùng với lòng trung thành cô dành cho gia tộc mình. Tuy nhiên khát khao của cô lại là con dao hai lưỡi khi mà tình cảm và nhiệm vụ của cô lại xung đột với nhau.

Katarina

Là đứa con gái của một vị tướng tài ba của Noxus, cô gái trẻ Katarina luôn nhận được những điều tốt nhất. Katarina cảm thấy bị cuốn hút bởi những thanh kiếm cộng Với tài năng võ thuật thiên bẩm . Cô được tập huấn cùng với những sát thủ nguy hiểm nhất của quân đội Noxus,  gia đình cô rất tự hào vì điều này. Chẳng bao lâu sau những người hướng dẫn cho cô quyết định rằng cô đã sẵn sàng cho một cuộc thử lửa khắc nghiệt – hạ sát một chiến binh dũng mãnh và uy quyền của Demacia. Katarina bị khao khát chứng tỏ bản thân bằng cách Len lỏi qua doanh trại tăm tối,  xâm chiếm tâm trí. Khi vị tướng chỉ huy của đoàn quân đó đi ngang cô mà không đề phòng, cô lặng lẽ hạ gục ông ta.

Katarina biến mất một cách nhanh chóng, hài lòng với chiến công của mình.Tuy nhiên niềm vui ngắn chưa kịp tận hưởng thì ngày hôm sau, mục tiêu mà lẽ ra cô phải hạ gục – chiến binh dũng mãnh và thiên tài quân sự của Demacia – dẫn đầu binh lính phục kích đội quân Noxus hoàn toàn không phòng bị. Katarina xông vào chiến trường để sửa chữa lỗi lầm, cô chiến đấu dũng mãnh tuy nhiên lại nhận lấy một vết sẹo bên mắt trái như một lời nhắc nhở về sai lầm của mình. Tuy hoàn thành nhiệm vụ,nhưng  thanh danh gia đình cô đã bị tổn thương vì một sai lầm đó. Kể từ ngày đó, Katarina thề không bao giờ để cảm xúc ngăn cản cô đem vinh quang về cho Noxus và gia tộc mình. Kết hợp những khát khao và nhiệm vụ luôn thử thách Katarina. Đối với  mọi người, Katarina là biểu tượng của tinh thần yêu nươc của quân đội  Noxus, Tuy vậy cô lại có nhiều ẩn chứa trong vẻ bề ngoài của mình.

’’Đừng bao giờ nghi ngờ lòng trung thành của ta. Ngươi sẽ chẳng bao giờ biết ta phải chịu đựng những gì vì nó đâu.’’
— Katarina

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Katarina


Một số hình ảnh của Katarina trong Game Liên Minh Huyền thoại:

Katarina-lol

Katarina-lmht

Katarina lol

Katarina lien minh

 

Related Articles