Tiêu điểm tướng Katarina – Truyền thuyết về một ác kiếm

Category: Game Online 12,113 0

Được sinh ra trong sự giàu có trong một gia đình quí tộc của thế hệ Noxus nhưng không vì thế mà cô không rèn luyện kĩ năng với những con dao găm của cô từ bé. Từ một cô bé lì lợm giờ đây đã trở thành một thiếu nữ sinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm chết người. Cô có lòng trung thành với gia tộc mình và có một khát khao mạnh mẽ trong cuộc sống. Nhưng cô không ngờ đó là con dao hai lưỡi cho mình trong việc tình cảm và nhiệm vụ.
Là con gái của một vị tướng của Noxus, Katarina luôn nhận được những điều tốt của mọi người xung quanh. Với khả năng võ thuật trời phú của mình, cô bị cuốn hút theo những thanh kiếm.Cô được cha mình giới thiệu tập luyện với những vị tướng khác và những tay sát thủ chuyên nghiệp nhất.Đó là niềm tự hào của gia đình cô. Không lâu sau đó cô được họ giao một nhiệm vụ khắc nghiệt, đó là tiêu diệt một chiến binh và là thiên tài quân sự của nước đối lập Demacia.

katarina lol

Để chứng tỏ bản thân của mình và khao khát thực hiện nhiệm vụ, Katarina một mình len lỏi vào doanh trại địch và cơ hội đã đến, cô lặng lẽ hạ sát hắn và biến mất vào màn đêm.Khi niềm vui chưa kết thúc ngày hôm sau cô lại có một nhiệm vụ khác là tiêu diệt chiến binh dũng mãnh đang phục kích quân đội Noxus.Lao vào chiến trường cô nhận lấy một vết sẹo bên mắt trái, đó cũng như là nhắc nhở về sai lầm đầu tiên của cô.Cuối cùng cô vẫn đã hoàn thành xong nhiệm vụ những sai lầm đó đã làm thanh danh của gia đình cô tổn thương.Kể từ ngày đó cô thề sẽ không bao giờ để tình cam xen vào các nhiệm vụ cô được giao để đem vinh quang về cho gia tộc Noxus và gia đình.Trong mắt mọi người cô là biểu tượng tình ái của Noxus nhưng cô gái sát thủ tóc đỏ này ẩn chứa rất nhiều điều trong mình.

Với những ai nghi ngờ lòng trung thành của mình, cô nói : ’’Đừng bao giờ nghi ngờ lòng trung thành của ta. Ngươi sẽ chẳng bao giờ biết ta phải chịu đựng những gì vì nó đâu.’’

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Katarina

Related Articles