Tiêu điểm tướng Kayle – Thiên thần phán quyết của demacia

Category: Game Online 6,331 0

Kayle là một anh hùng vĩ đại Ở  thế giới xa thật xa, nơi một cuộc chiến cổ xưa vẫn tồn tại. Là kẻ mạnh nhất trong dòng tộc bất diệt cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp tiêu diệt những điều xấu xa. Trong  mười ngàn năm tồn tại, Kayle chiến đấu không ngừng nghỉ vì nhân dân của mình, cầm trong tay thanh gươm lửa, thứ được rèn ra trước cả thời gian.Sau một dáng vẻ thanh cao là ẩn chứa một sức mạnh ma thuật vô cùng lớn. Lớp giáp đó là thứ còn lại duy nhất của những người chế tạo bậc thây. Cô thường xuyên che khuôn mặt kiều diễm của mình, nhưng chiến tranh đã làm cho tinh thần của cô bị thay đổi rất nhiều, cô luôn mong muốn giúp đỡ những linh hồn vô tội và trừng phạt những kẻ không thể cứu rỗi. Với Kayle không phải lúc nào công lý cũng tươi đẹp.

Kayle

Trước khi cuộc chiến với lũ ác quỷ kết thúc mười năm, người chị em của cô là Mogana xuất hiện. Một kẻ bị người ta xa lánh trở lại với những đồng minh hùng mạnh. Đó là những pháp sư ở Runterra, Morgana  đã đánh đổi sự phục vụ của mình để có nhiều kỷ năng mới hùng mạnh hơn, nguy hiểm hơn đủ sức hạ gục được Kayle.

Kayle lập một khế ước với hội đồng liên minh để cứu những người dân của mình Cô gặp người lãnh đạo của Liên Minh, Bộ Trưởng Tối Cao – Reginald Ashram, và thống nhất bản giao kèo. Ông ta đã ngăn chặn được cuộc tấn công của hội đồng liên minh lên thần dân của Kayle đổi lại cô phải phục vụ cho ông ta ngàn năm. Nhưng rồi Ashram biến mất,Kayle có nhiệm vụ là tìm ra ông ta và trên đấu trường công lí phải hạ gục người chị em là Morgana đem công lí của cô đến với Liên Minh Huyền Thoại.Hãy cùng đôi cánh của cô phiêu du trong Liên Minh Huyền Thoại.

”Trong Liên Minh Huyền Thoại, Công Lí đến trên những đôi cánh dứt khoát.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Kayle


Một số hình ảnh về Kayle – thiên thần phán quyết trong Game Liên Minh Huyền Thoại.

Kayle-lol

Kayle lol

Kayle lien minh huyen thoai

Kayle lien minh
Cùng tìm hiểu thêm bài viết Xoay tua tướng tuần 112

Related Articles