Tiêu Điểm Tướng Kennen Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,411 0

Tiêu Điểm Tướng Kennen Trái Tim Sấm Sét đến từ Ionia Thành phố Bandle

Kennen được giao một nhiệm vụ thiêng liêng Dẫn Dắt Mặt Trời – không ngừng nghỉ duy trì công lý của Kinkou. Kinkou là một trật tự khởi nguồn từ một hội kín ở Lonia, với mục đích duy trì sự cân bằng và các trật tự anh sáng, bóng tối đều phải tồn tại trong một chuẩn mực và kết hợp hài hòa của vụ trụ.

Kennen

Kennen sinh ra ở Bandle, ngay từ khi ở trong bụng mẹ cậu ta đã phóng những tia sét đầu tiên. Lần thứ hai cậu ta phóng sét là khi bà mẹ nâng lên. ai cũng nghĩ nguồn năng lượng mà Kennen đang mang chỉ là hữu hạn, nhưng càng lớn lên nguồn năng lượng này càng mãnh mẽ và vô hạn. Nhưng rất ít người biết đến Kennen vì tính tinh ranh của cậu ta. Và rồi cậu ta chạy thẳng lên bức tường vĩ đại ở Placidium khi nhận được một lời thách thức. Cuối cùng tin tức này cũng đến với Kinlou, ngay lập tức Kennen được triệu tập đến tham dự một cuộc họp kín trong KinKou.

Được trao nhiệm vụ và nhận danh hiệu trái tim sấm sét cậu sánh vai cùng với Akali và Shen để duy trì trật tự ở Valoran. Bộ ba này được mang đến đấu trường công lí vì những mục đích cao cả đó. Giờ đây cậu là một nỗi khiếp sợ trên chiến trường Liên minh huyền thoại với năng lượng sét gần như vô hạn của cậu ta. và trái tim sấm sét được biết đến với lời nói :

”Trái Tim Sấm Sét đập mãi mãi… và những ai bị nó đập cũng nhớ mãi mãi.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Kennen


Một số hình ảnh của Kennen trong Game Liên Minh Huyền Thoại:

Kennen lien minh

Kennen lien minh huyen thoai

Kennen lol

Kennen-lol

Related Articles