Tiêu điểm tướng Kha’Zix Sát Thủ Hư Không

Category: Game Online 9,153 0

Tiêu điểm tướng Kha’Zix Sát Thủ Hư Không trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Kha’Zix là một động vật săn mồi cực kì tàn ác do hư không tạo ra. Một ngày nọ Kha’Zix xâm nhập vào vùng Valoran để tiêu diệt hết những sinh vật trong vùng đất này. Mỗi lần hắn thành công trong các cuộc đi săn, những con mồi mà hắn nuốt chủng sẽ giúp hắn tiến hóa mạnh mẽ hơn.Trong các nhân vật kẻ mà Kha’Zix khát khao chinh phục nhất là Renga được cho là có năng lực ngang với bản thân hắn.

Kha’Zix đến với thế giới thật mỏng manh và đói khát, tuy vậy những sinh vật quá nhỏ bé mà hắn gặp đầu tiên không thỏa mãn nổi nhu cầu tiến hóa của Kha’Zix. Hắn mạo hiểm cả mạng sống của mình để khát khao chinh phục những sinh vật khó nhất. Sau những cuộc săn thành công hắn trở lại với diện mạo mới, nhanh và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Càng ngày Kha’Zix càng trở nên hung hãn, hắn tiến hóa mãnh mẽ và coi không ai sánh ngang được với hắn. Một ngày nọ đang thưởng thức một con mồi vừa săn được thì bỗng nhiên trong bóng tối một sinh vật phóng ra với cơn bão móng vuốt. Từ kẻ săn mồi hắn trở thành con mồi hắn chiến đấu chống lại. Cuộc chiến cân não của hai nhân vật này kéo dài từ xế chiều cho tới sáng mai khi cả hai cùng mệt lữ và hấp hối.

Khi vết thương sau trận đánh tạm lành Kha’Zix khát khao chinh phục  kẻ mà đánh ngang ngữa với sức mạnh đến từ hư không. Kha’Zix trở lại cuộc săn của mình với một sinh khí mới, một sức mạnh mới và sẽ có ngày hạ gục được Renga. Khát khao đó khiến hắn gia nhập vào Liên Minh huyền Thoại để một ngày chinh phục được tất cả các sinh vật khác. ’’Hạ gục. Hấp thụ. Thích ứng.’’ là khẩu hiệu quen thuộc với Kha’Zix
Qua bài viết hy vọng các bạn biết thêm thông tin về Kha’Zix . Các bạn có thể xem các bài viết về Tiêu Điểm Tướng khác

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Kha’Zix


Một số hình ảnh của Kha’Zix trong Liên Minh Huyền Thoại

Kha'Zix
Kha'Zix lol

Khazix-lol

Related Articles