Tiêu điểm tướng Kog’Maw Miệng Của Vực Thẳm Hư Không

Category: Game Online 7,951 0

Tiêu Điểm Tướng Kog’Maw trong Liên Minh Huyền Thoại

Kog’Maw xuất hiện ở Valoran với một sự tò mò và trên đường đi những thứ nó đụng tới là vô cùng kinh hoàng. Nhưng hương sắc say mê từ Runeterra đã làm cho Kog’Maw muốn khám phá thế giới này theo một cách đặc biệt nhất là Nuốt chửng nó. Ban đầu chỉ là những cây hoa dại bên đường rồi khi đi qua một đồng bằng bão tố hắn đã nuốt chửng hết cả một bộ tộc mà hắn trông thấy ở cạnh đó. Một ngày nọ hắn đến với viện chiến tranh và được chào đón nồng nhiệt bởi Malzahar với một viễn cảnh vô cùng hấp dẫn nếm thử những điều tuyệt nhất của Runeterra… trên Chiến Trường Công Lí.

KogMaw

Khi gia nhập đấu trường công lí hắn kết bạn với những nhân vật đến từ Hư không như Sát thủ Kha’zix, Cho’gat, và đặc biệt nhất là Malzahar họ cùng nhau chiến đấu và danh tiếng của họ lẫy lừng trên chiến trường công lí. Hắn trở thành một đối thủ đáng gờm với tất cả các sinh vật khác mỗi lần hắn nổi điên là các kẻ địch phải khiếp sợ. Ngay cả Tryndamere, Bá Vương Man Di cũng phải thốt lên khi nhận xét về hắn  ‘Nếu đấy chỉ là đói, ta không muốn thấy nó lên cơn điên.’

Trong Liên Minh Huyền thoại Kog’Maw với những kĩ năng của mình đã làm điên đảo nhiều vị tướng khác. Với khả năng Farm linh tốt , thả những chất độc ngăn cản đối phương từ xa rất tốt trong việc rút máu đối phương. Không những thế khi chết đi hắn còn có thể lấy mạng những đối phương còn ít máu nếu họ không nhanh chân trốn chạy.

Các bạn có thể xem thêm bài viết về Tiêu Điểm Tướng Kha’Zix

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Kog’Maw


Một số hình ảnh của Kog’Maw trong Liên Minh Huyền Thoại :
KogMaw lol

Kog'Maw lien minh

 

Related Articles