Tiêu Điểm Tướng LeBlanc Kẻ Lừa Đảo

Category: Game Online 7,007 0

Tiêu Điểm Tướng LeBlanc kẻ lừa đảo đến từ Noxus trong Liên minh Huyền thoại

Mỗi thành thị đều có danh tiếng của nó ngay cả những nơi danh tiếng đã ảm màu. Noxus được biết đến như  môt quốc gia rùng rợn và đáng sợ nhất. LeBlanc được mọi người biết đến là một chỉ huy của nhóm hoa hồng đen nhóm duy nhất còn sót lại sau cuộc hỗn loạn ở Noxus.  Trong những ngày đó, liên minh các pháp sư hùng mạnh của hội này đã bí mật họp mặt để bàn bạc rõ hơn về kế hoạch của chúng, và để mài dũa một công cụ tế nhị hơn thứ đang được dùng bởi kẻ cầm quyền lúc đó.

LeBlanc-lm

Với một mục tiêu bí mật , không ai biết được mục tiêu cần ra tay là ai cả nhưng đa số đều cho rằng phía sau ngai vàng của những kẻ quyền lực nhất ở Noxus đều có dấu ấn của Hoa hồng đen. Hoa hồng đen cũng biến mất chỉ sau một đêm khi yếu tố quân sự quyết định đến những vị trí quyền lực nhất ở Noxus. Các lí do được đưa ra nhưng lí do phổ biến nhất là họ đã hết thời và các thành viên đều bỏ cuộc.

LeBlanc bỗng nhiên xuất hiện ở cổng Viện chiến tranh và hứa hẹn một quyền lực mới ở Liên Minh Huyền thoại. Cô tham gia chiến đấu để giành lấy những vinh quang, và giành lấy những quyền lực nhất trên đấu trường công lí.”Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt của chúng.” khi nói về  LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo.

LeBlanc là một pháp sư đường giữa có khả năng dồn sát thương nhanh nhất của hệ thống Liên Minh Huyền Thoại. Đúng như tên gọi của Kẻ lừa đảo, nội tại phân thân của cô giúp cô có những cú lừa tình ngoạn mục nhất. Cô có thể dùng ảo ảnh của mình bỏ chạy trong khi nhân vật chính đứng yên tại chỗ.

Trong những cuộc hành trình của mình trên đấu trường công lí cô kết giao với những người bạn thân thiết là Swain một chỉ huy tối cao ở Noxus và Nữ Hoàng Nhền nhện Elise Họ cùng nhau chiến đấu với mục đích riêng của mình và giành được quyền lực tối cao nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền thoại

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng LeBlanc


Một số hình ảnh của LeBlanc trong Game Liên Minh Huyền thoại:

LeBlanc

LeBlanc lien minh

LeBlanc lol

LeBlanc-lol

 

Related Articles