Tiêu Điểm Tướng Lee sin của Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 7,522 0

Tiêu Điểm Tướng Lee sin thầy tu mù đến từ Lonia

Thời niên thiếu ước mong cháy bỏng của Lee sin là trở thành một anh hùng. Những người đồng trang lứa với Lee sin không thể sô sánh với anh về ý chí, nghị lực cũng như kỹ năng của Anh. Reginald Ashram bộ trưởng tối cao của hội đồng Liên minh lúc đó đã để ý tới khả năng của Lee sin. Lee sin thấy nhàm chán khi theo học tại mật viện Majoris vì nhịp điệu học ở đây. Lee sin giành thời gian để nghiên cứu các sắc thái nhuộm máu với thuật triệu hoán nhằm mong muốn cho bản thân được tốt nghiệp càng sớm càng tốt. Tiến bộ vượt bậc của Lee sin trong ngành ma pháp giúp anh qua mặt các thành viên khác một cách dễ dàng. Lẽ ra anh đã có thể trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Liên Minh, nếu không phải vì một sai lầm chết người. Lee sin dùng kỹ năng của mình để triệu hoán một con vật trong rừng rậm nhưng a lại triệu hồi được một cấu bé không hề hoàn chỉnh. Hội đồng Liên Minh điều tra và biết được cả ngôi làng của cậu bé đã bị hủy diệt bởi những nghi thức triệu hồi.

Lee sin

Nhờ tài năng của mình Lee sin được hội đồng Liên minh bỏ qua sai lầm đó, nhưng bản thân anh không thể bỏ qua được. Anh rời Viện chiện tranh và đến một tu viện để sám hối và thề nguyện không bao giờ đụng tới ma thuật nữa. Anh tự thiêu để phản đối cuộc xâm lăng Lonia mà Noxus tiến hành. Tuy vậy anh không chết mà phải chịu đựng bao nhiêu thống khổ, Đôi mắt anh giờ đây hoàn toàn bị thiêu cháy tuy vậy hành động của anh lại mang đến chiến thắng cho Lonia. Và rồi anh như tái sinh lại cả thể xác lẫn tâm hồn, tham gia vào Liên Minh huyền thoại để tiếp tục cống hiến và sám hối của mình bằng máu và mồ hôi bản thân.

”Những hành động của một người có thể dẫn đến sự phá hủy thế giới, nhưng với nỗ lực của nhiều người, vẫn có thể tái tạo lại.”
Lee Sin thể hiện trong những lần sám hối của anh ta

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Lee sin


Sau đây là một số hình ảnh Lee sin trong LMHT:

Lee sin-lol

Lee sin-LMHT

Lee sin lol

Lee sin lm

Lee sin lien minh

Related Articles