Tiêu điểm tướng Leona Bình minh rực rỡ

Category: Game Online 6,800 4

Tiêu điểm tướng Leona, kẻ được bao bọc và bảo hộ của mặt trời trong Liên minh huyền thoại

Trên những sườn dốc của núi Targon, cuộc sống và hơi thở của các chiến binh Rakkor là chiến tranh. Tuy nhiên, những ai đáp lại một “tiếng gọi” cao cả mới đứng trên đỉnh cao của Targon được dành riêng cho một nhóm người Rakkor đặc biệt. Những thành viên của nhóm này, Solari, rời xa chiếc áo choàng của chiến tranh để lựa chọn cuộc sống tôn kính dưới sự bảo hộ của mặt trời. trong những Truyền thuyết được biết tới, Solari được tạo ra bởi một chiến binh có thể dội sức mạnh của mặt trời xuống kẻ địch. Chiến binh này đã chiếm lấy đỉnh Targon, nơi mà Valoran gần mặt trời nhất, và giành cho sự tôn sùng mặt trời –  truyền thống này đã được duy trì qua nhiều thế hệ.

Leona

Cha mẹ của Leona là những người Rakkor chính thống, Leona sinh ra và lớn lên trong sự nóng bỏng của những trận chiến. Đối với họ, Leona là một đứa trẻ có cá tính, khó trị. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơnbất kì ai khác – bao gồm cả người bạn thời thơ ấu Pantheon – việc giết chóc cô không muốn dành để làm nó  . Leona tin  giá trị thực sự của một chiến binh nằm ở khả năng phòng hộ và bảo vệ. Leona đã từ chối chiến đấu khi thời điểm nghi thức Kor của cô đến, một buổi lễ mà 2 thiếu niên Rakkor phải chiến đấu tới chết để dành sở hữu một vũ khí cổ.

Vì việc từ chối chiến đấu mà  những người lãnh đạo Rakkor đã ra lệnh hành hình Leona, nhưng khi lưỡi đao hạ xuống thì những tia mặt trời nổ ra, tắm đỉnh Targon trong ánh sáng. Leona đứng đó không chút hề hấn trong khi những người hành hình nằm bất tỉnh xung quanh cô khi ánh sáng mờ đi. Bản án của Leona được Hội Solari ngay lập tức  bãi bỏ. Từ chiến binh mặt trời huyền thoại Cô được trao bộ áo giáp vàng của Solari và thanh kiếm cùng chiếc khiên truyền lại . Hội Solari giúp Leona tập trung khả năng của mình, khi đã sẵn sàng, cô ra đi để gia nhập Liên Minh Huyền Thoại.
”Ánh mặt trời tỏa sáng trên khắp Runeterra, hình ảnh của kẻ đại diện mặt trời cũng phải như vậy.”
Leona

Các bạn có thể tham khảo thêm về tướng Lee sin nhân vật hay xuất hiện cùng Leona

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Leona


Một số hình ảnh về Leona trong Liên Minh Huyền Thoại:

Leona-lol

Leona lol

Leona lmht

Leona lien minh

Related Articles