Tiêu Điểm tướng Lissandra Mụ Phù Thủy Băng của Freljord

Category: Game Online 8,317 0

Lissandra là nhân vật có thể biến ma pháp của mình thành một thứ gì đó rất đen tối và khủng khiếp. cô ta có thể đống băng và nghiền nát những kẻ nào muốn cản đường cô. Lissandra được biết đến với biệt danh Mụ phù thủy băng bởi vì những tham vọng bao phủ cả thế giới này trong băng, và được những người dân ở phương bắc gọi cô như vậy.

Lissandra

Lissandra phản bội lại bộ tộc của mình để theo những kẻ tà ác , những kẻ được gọi là băng ác thần. Nhưng đổi lại cô được có thêm một thứ sức mạnh đầy ma quái. Với sức mạnh có được, cộng thêm những kẻ ác thần cô càn quét những nơi đi qua như một cơn bão tuyết. Thế giới của cô càng mạnh, thì những cơn tuyết và băng giá ngày càng bao phủ. Khi ác thần bị đánh bại Lissandra vẫn không từ bỏ và vẫn mục đích quay lại và đón những ác thần trở về.

Lissandra tìm cách để xóa đi tất cả những kiến thức về bọn Ác Thần khỏi thế giới này. Cô dùng những ma pháp đã học được của cô để tiến hóa thành người và có dáng vẻ của nhà hiền triết, tiên tri. Trải qua nhiều thế hệ cô ta viết lại những gì đã xẩy ra ở Flejord , những câu chuyện thay đổi về ác thần, về con người và hơn hết Lissandra cần có một đội quân.

Cô ta để mắt tới bộ tộc Băng Vệ danh giá. Lissandra biết rằng để chinh phục được những  Băng Vệ sẽ mất nhiều thế kỉ, do đó cô ta tung ra cú lừa ngoạn mục nhất. Lissandra hạ sát thủ lĩnh và giả danh thành tên thủ lĩnh của những vệ sĩ băng này dần dần cô ta thay thế những thủ tục của bộ tộc, cô ta giả chết khi người già đi và sát hại kẻ khác để lên thay thế . Cho dù thế giới luôn xem họ là những người yêu chuộng hòa bình và chống lại tần độc của mụ phù thủy băng, nhưng họ đang bị điều khiển bởi Lissandra và chờ đợi sự quay trở về của ác thần vào một ngày nào đó.

Lissandra biết rằng vào ngày đó, các quốc gia sẽ sụp đổ và thế giới sẽ tái sinh trong băng tuyết.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Lissandra


Một số hình ảnh trong Liên Minh Huyện thoại về Lissandra:

Lissandra-lol

Lissandra lol

 

Related Articles