Tiêu điểm tướng Lucian – Kẻ Thanh Trừng

Category: Game Online 6,288 0

Tiêu điểm tướng Lucian – Kẻ Thanh Trừng ở Demacia trong Liên Minh Huyền Thoại

Lucian là một xạ thủ linh hoạt sử dụng một vũ khí cỗ xưa để thực hiện một cuộc viễn chinh phục hận và giải phóng vợ mình khỏi lồng đèn của Thresh . Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian bước đi đơn độc trong cuộc hành trình của mình.

Lucian

Lucian vùng với vợ là Senna cùng nhau chống lại những cái ác ở Runeterra đem ánh sáng tới những nơi tăm tối và sa ngã. Họ là những nhân vật đại diện cho cái thiện nhờ vậy họ đã cứu rỗi được rất nhiều sinh linh. Không ai có thể tách ròi họ.

Nhiệm vụ tiếp theo của họ là đến với quần đảo bóng đêm, nơi mà các anh hùng cũng phải rúng động vì sự tâm tối cũng như nguy hiểm của nơi này. Nhưng cặp đôi này luôn chiến thắng cho tới khi gặp phải Thresh kẻ thu thập linh hôn. Với độ xảo quyệt và tàn đọc của Thresh hắn thực hiện một kế hoạch chẳng ai ngờ đến . con quái vật này đã dẫn dụ Senna và giam cô trong một nhà ngục tăm tối. không gì có thể đưa cô trở lại và Lucian phải đơn độc trên con đường bảo vệ công lí của mình.

Dù bị gã cai ngục lấy đi một nữa trái tim và đối mặt với muôn vàn kẻ thù ở Quần đảo bóng đêm. Lucian trở thành một kẻ có quyết tâm sắt đá và không bao giờ dừng bước trong việc tiêu diệt những kẻ xấu xa ra khỏi Runetenrra, Lucian luôn sử dụng vũ khí của Senna để nhớ về người vợ củn mình. Dù biết rằng linh hồn của Senna đã mất nhưng hắn luôn có một khát khao đem lại sự thanh thản cho linh hồn của cô ấy. Lucian từng nói ’Hãy biết ơn ta. Hạ sát ngươi là ta giải thoát ngươi khỏi sự đọa đày vĩnh cửu.’’

Các bạn có thể xem thêm tướng Kog’maw

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Lucian


Một số hình ảnh của Lucian trong Liên minh huyền thoại:
Lucian lol

Lucian lien minh

 

 

 

Related Articles