Tiêu điểm tướng Malphite trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 8,330 0

Tiêu điểm tướng Malphite Mảnh vở thiên thạch

có một thế giới nơi mà mọi thứ đều hòa hợp , mỗi cá thể đều là một phần của chỉnh thể. Monolith mang tinh hoa của tất cả vạn vật và là nơi hội tụ của những cư dân để tạo nên một cá thể hoàn chỉnh. Với vẻ đẹp của sự cân bằng và kết hợp hào hòa của những vật chất mang tính ổn định. Và xuất thân từ một hóa thách đó Malphite luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân và tạo ra thành một tiềm năng lớn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Malphite

Một ngày kia những vết nứt xuất hiện, Malphite bỗng nhiên bị triệu hồi thông qua những hố đen đến từ Runeterra. Trải nghiệm đó là cho Malphite vô cùng đau khổ khi bị chia cắt với những đồng hương đến từ quê hương xinh đẹp của mình. Những hình ảnh tốt đẹp ngay từ lúc sinh ra đã không còn, thay vào đó là những nỗi đau, nỗi sợ hãi. Trong khi những kẻ triệu hồi khuyên bảo hắn thì hắn lại nổi cơn thịnh nộ. Thế giới này cần tạo ra những vị tướng để mang lại trật tự từ sự hỗn loạn. Malphite bị triệu hồi cũng là những mục đích đó.

Và rồi Malphite cũng bỏ qua những cơn giận dữ và nhận ra những mục tiêu cao cả mà hắn phải làm, một nhiệm vụ mà hắn có thể tham gia. Malphite dọn dẹp tất cả những kẻ làm mất sự cân bằng ở Valoran đặc biệt là những kẻ sỡ hữu luật hỗn mang. Và Malphite cũng dần thay đổi bởi hắn phải làm để tự bảo vệ mình khỏi sự đơn độc và lạc lõng giữa một thế giới lạ lẫm.

Hãy cẩn thận, lũ đồ đệ của hỗn mang! Mảnh vỡ từ Monolith đã giáng thế.

Vừa rồi các bạn xem qua Tiêu Điểm Tướng Malphite các bạn có thể xem thêm Tiêu Điểm tướng khác

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Malphite


Một số hình ảnh về vị tướng Malphite trong Liên Minh huyền Thoại:

Malphite-lol

Malphite lol

Malphite lien minh huyen thoai

Malphite lien minh

 

Related Articles