Tiêu điểm tương Malzahar trong Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 8,822 0

Tiêu điểm tương Malzahar với biệt danh tiên tri hư không, kẻ thách thức mọi đồng đạo liên minh

Malzaha là một pháp sư đường giữa đầy khó chịu với bộ kỹ năng có thể làm câm lặng cũng như dồn dame rất nhanh. Lúc sinh ra Malzaha đã là một tiên tri bằng sự tỉnh táo và buông trôi của mình. Malzaha có một sức mạnh vô cùng lớn và có khả năng nhìn thấy được tương lai. Tài năng của hắn không những làm nhiều người khiếp sợ mà còn hứa hẹn nhiều quyền lực nhất. Nhưng định mệnh đã mang hắn theo những con đường khác khi mà các sinh vật kì lạ bắt đầu xâm nhập vào đàu của hăn. Trong những giấc mơ giới hạn của Malzaha trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết, và những thứ xấu xa dần vẫy gọi Malzaha.

Malzahar

 

Thời gian trôi qua nguồn âm thanh đó càng ngày càng lớn mạnh hơn, và hắn không thể chống lại được nữa. Malzaha đi vào một hoang mạc mà không mang theo bất cứ thứ gì cả, đó là một sự kích thích, khiêu gọi hắn. Nơi đến của hắn là một nền văn minh đã mất tích ở phương đông, nơi được gọi là Icathia. Khi đôi chân mệt mỏi Malzaha nhận ra hắn đang quỳ trước một tượng đá Phía sau hình ảnh quái dị của một thành phố đổ nát là hình ảnh của những vị thần. Tầm nhìn bây giờ của hắn bị vùi tắt bởi viễn cảnh mà Hư không tấn công vào Valoran. Và hắn chợt nhận ra Liên Minh huyền thoại giờ đây tôn vinh sức mạnh của Hư không và định mệnh của hắn bắt đầu theo chân hắn hướng về hướng bắc.

Trong cuộc chiến ở Liên minh huyền thoại, hắn kết bạn với những nhân vật đến từ Hư không , tuy nhiên lại có hận thù cũng với chính Kassadin, môt nhân vật đến từ hư không, đó có lẽ là định mệnh của Malzaha phải bước qua.”Đất có thể tan chảy, biển có thể dâng trào, trời có thể sập… nhưng Chúng sẽ đến.” khi Malzahar nói về bản thân hắn

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Malzahar


Một số hình anh về Malzahar trong LMHT:

Malzahar lmht

Malzahar-lol

Malzahar lol

Malzahar lmht

Related Articles