Tiêu điểm tướng Mao kai Ma cây của Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 7,440 0

Tiêu điểm tướng Mao kai kẻ thách thức không rõ nguồn gốc

Những thứ nang lượng ma quái tồn tại trong suốt chiến tranh cỗ ngữ đã tạo ra một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Để hạn chế những nguồn năng lượng này hội đông liên minh đã đặt ra giới hạn cho những tướng lĩnh tham chiến trên đấu trường công lí. Cho đến khi mao kai xuất hiện thì họ nghĩ giới hạn này sẽ khiến cho thiên nhiên không bị tàn phá. Trong trận chiến ở khu rừng quỷ dị, Mao Kai từ một cây cổ thụ già sần sùi đã vươn mình để thành một sự sống. Ý thức của nó trở nên hỗn loạn sau khi những quy tắc bị phá vỡ. MaoKai đã tàn sát sáu vị tướng tham gia vào trận chiến đó trước khi hội đồng liên minh xuất hiện để ngăn chặn Mao Kai lại. Nhưng các học giả lại hứng thú với sự trỗi dậy này của hắn.

Maokai

Mao Kai cảm thấy căm ghét sự trỗi dậy của chính bản thân mình. Có một cảm giác sự trỗi dẫy của Mao Kai đang phá hủy giới tự nhiên. Mao Kai học cách giao tiếp với loài người và tìm cách trở về với trước kia. Và trong một lần thương lượng Mao Kai và hội đồng liên minh thực hiện một phi vụ đổi chắc sẽ giúp hắn nếu hắn phục vụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy Mao Kai không quan tâm đến liên minh nó chỉ muốn trừng phạt những kẻ sử dụng phép thuật vô tội vạ. Và nó không được biến đổi thành cái cây nào nữa nếu muốn trở về vị trí cũ.

Mao Kai tách biệt bản thân với thế giới Liên Minh Huyền Thoại bằng cách troe những chiếc lồng đèn cũng như những lời cảnh báo cho những loài thú muốn giỡn mặt với Mao Kai. ước nguyện trong suốt cuộc đời của Mao Kai là ”Ta sẽ sử dụng thứ sức mạnh này cho đến khi được giải phóng khỏi nó.”

Các bạn vừa xem qua về thông tin tiêu điểm tướng Mao Kai hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về vị tướng này Trong Liên minh huyền thoại, hãy sắm ngay cho mình Maokai và tham gia vào các cuộc phiêu lưu kì thú cùng Liên Minh Huyền Thoại.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Maokai


Sau đây là một số hình ảnh về Maokai trong Game:

Maokai-lol

Maokai lol

Maokai lmht

Maokai lien minh

 

 

Related Articles