Tiêu điểm tướng Master Yi Kiếm sư Wuju

Category: Game Online 8,336 0

Master Yi Kiếm thuật khi sự kết hợp hài hòa giữ thể chất lẫn tinh thần. Tuy ít khi vung kiếm khi mục đích của Master Yi là chủ trương về hòa bình nhưng một khi đã vung lên thi thanh kiếm sắc nhọn không có một sự chần chừ. Là thành viên cuối cùng của Wuju Master Yi cống hiến trọn đời cho lẽ phải công bằng và gieo nên những mềm phát triển mới.

Master Yi

Trước khi Master Yi trở thành một kiếm thuật Wuju anh là một tay kiếm cổ truyền hàng đàu thế giới. Master Yi có thể sớm trở thành chính quả nếu không có sự xâm lăng của binh đoàn Noxus giày xéo lên quê hương của Master Yi. Master Yi lướt trên chiến trường ở Lonia, xông pha giết những chiến binh đến từ Noxus. Những đường kiếm nhanh nhạy, bén nhọn khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ và chùn chân. Nhận thấy được nguy hiểm từ Kiếm thuật Wuju, quân Noxus chuyển qua tân công bằng vũ khí sinh học tàn bạo. Những người bất hạnh sống sót thì bộ não cũng gần như bị phá hủy. Quê hương của Master Yi chìm trong biển máu và hoang tàn.

Sau cuộc chiến Master Yi trở về và mặc niệm những người đã khuất. Là người sống sót sau cùng của vụ thảm sát Master Yi trong người lúc này nảy lên những cơn lữa hận thù. hắn điên cuồng tập luyện từ ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm khác với mục đích chính là báo thù cho những người đã ngã xuống ở quê hương của mình. Tệ hại hơn truong người Master Yi lức này chỉ có duy nhất một thứ đó là luyện tập tới đỉnh cao của kiếm thuật Wuju.

Một lần tình cơ Master Yi giao đấu với một con khỉ cừ khôi. con khỉ đã dạy cho Master Yi một bài học với chiêu thức gậy ông đập lưng ông. Sự bình tĩnh của nó đã làm thay đổi trong Master Yi, ngọn lữa thù hận cứ dần dần giảm xuống .Master Yi giác ngộ ra nhiều điều khi mà ngọn lữa thù hận còn cháy trong người hắn thì hắn sẽ không thể đạt đến được sự tối cao của Kiếm thuật Wuju. và khát khao trả thù trong máu của Master Yi dần tắt.

Chân thành trước sự giúp đỡ của con khỉ và đồng thời truyền lại những gì con khỉ muốn học trong tinh hoa kiếm thuật của Master Yi. điều này giúp Master Yi nhận ra những điều mới cho bản thân một cách để báo đáp lại những người đã khuât là giao mầm cho một thế hệ mới phát triển toàn diện.

”Lưỡi của thanh kiếm sắc bén nhất, vẫn chẳng thể nào sánh nổi với một bản tâm đã đạt đến vô vi cảnh giới.”
Master Yi bộc lộ

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Master Yi


Dưới đây là một số hình ảnh về kiếm sư Wuju Master Yi trong Game Liên Minh Huyền Thoại:

Master Yi-lol

Master Yi lol

Master Yi lmht

Master Yi lien minh huyen thoai

Các bạn có thể xem thêm các chuyên mục khác của Liên Minh Huyền Thoại

 

Related Articles