Tiêu Điểm Tướng Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng

Category: Game Online 8,549 0

Tiêu Điểm Tướng Miss Fortune thợ săn tiền thưởng

Tiêu Điểm Tướng Miss Fortune tên đầy đủ là sarah Miss Fortune một nữ thợ săn tiền thưởng đáng nể đến từ bilgewater đã có được thuyền và thủy thủ đoàn để ngao du trên các vùng biển khơi dữ dội ngay tuổi 16. chẳng mục tiêu nào với cô là quá khó khăn và nguy hiểm. Sức quyến rũ đi kèm với hai khẩu súng khiên cho danh tiếng của cô gói gọn trong 3 từ “ Sốc và Sợ”. Nhưng không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với cô nhất là khi tuổi trẻ khi mà người dân hay tàu thuyền thu hút được sự chú ý của bọn cướp biển.
Miss Fortune

Một ngày miss trở về , nghe thấy tiếng súng nổ và sự gào thét của những con người. nhà cửa tan hoang, nhìn thấy mẹ mình với những vũng máu và từ sau lưng cô bị đập mạnh vào đầu bất tỉnh ngay cạnh mẹ mình. Hình ảnh của tên sát thủ là đôi mắt đỏ và khuôn mặt bịt kín là những gì mà đọng lại trong trí nhớ của cô. Từ đó cô căm ghét sâu sắc bọn hải tặc.
Cô có những mâu thuân với thuyền trưởng Gangplank, kẻ mà cô không thể chinh phục được. trong cuộc đời cô có 2 mục tiêu là thống nhất dân chúng vùng bilgewater khiến họ thành một xã hôi mạnh mẽ, độc lập. và truy tìm thủ phạm đã sát hại mẹ của mình . để có được hai điều trên cô đã đánh đổi cả sự nghiệp, tiền tài của mình để gia nhập liên minh huyền thoại. Và từ đó Liên minh huyền thoại khắc tên cô: Miss Forntune, nữ thợ săn tiền thưởng.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Miss Forntune


Một số hình ảnh trong Game Liên Minh Huyền Thoại của thợ săn tiền thưởng Miss Fortune:

Miss Fortune-lol

Miss Fortune-lmht

Miss Fortune lol

Miss Fortune lien minh

Để biết thêm thông tin về truyền thuyết các vị tướng khác trong Liên minh huyền thoại cái bạn vào : Tiêu Điểm Tướng

Related Articles