Tiêu Điểm Tướng Mordekaiser Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 9,061 0

Tiêu Điểm tướng Mordekaiser Bộ giáp hắc ám đến từ quần đảo bóng đêm

Mordekaiser là hiện thân của nỗi đau với những mục đích tàn ác và độc địa nhất. Hắn ta là một xác sống đầu tiên tồn tại trước khi Quần đảo bóng đêm mang đến những nỗi sợ hãi. không ai biết về tên thật và quá khứ của Mordekaiser. Nhưng người ta lại khiếp sợ về cái thao túng nỗi đau của Mordekaiser. hắn có thể thao túng của bản thân và những người khác, Nỗi đau là vũ khí mạnh mẽ nhất để nuôi dưỡng Mordekaiser. Khi Hắn bắt đầu những cuộc đi săn của mình thì ngay cả nhưng linh hồn can trường nhất cũng phải nể sợ dưới bàn tay của hắn.

Mordekaiser

Có một cô gái đã từng nhìn thấy Mordekaiser và sống sót qua trận chiến , nhưng trong người cô lại để lại nỗi đau tột cùng, Những tiếng thét mà các pháp sư thực tập nghe thấy từ thầy của mình trong một đêm nọ . Vượt qua được nỗi sợ cô chạy thẳng một mạch vào thư viện nhưng đây chỉ còn lại là một đống hoang tàn , đổ nát. Cô nhìn thấy một nhân vật cao lớn mang trong mình bộ áo giáp Kim loại, Hắn đang tìm kiếm một thứ gì đó nhưng chưa làm thõa mãn với kết quả hiện tại. tên Quái vật này đang nắm chặt hình dạng người thầy của cô khi ở trong căn phòng này. Người thầy cô thà chết chứ không chịu nói ra bí mật, Mordekaiser cho rằng cái chết cũng không thể giải thoát được cho ông ta.

Mordekaiser nhanh chóng kết liễu ông ta. Cô gái trẻ sợ hãi chứng kiến cảnh tượng ấy. Linh hồn của Thầy cô bị kéo lê ra khỏi cái xác và bắt đầu hé lộ những bí mật trước sự tra khảo của Mordekaiser. Cô gái hoảng sợ bỏ chạy, và thoát khỏi cái chết trong gang tấc đến từ Mordekaiser, cô kể lại những cảnh tượng mà cô đã trông thấy cho mọi người.

Nếu Mordekaiser đã săn đuổi kẻ nào, thì ngay cả cái chết cũng không thể giúp người đó thoát khỏi bàn tay sắt của hắn. đối với hắn ’’Nỗi sợ hãi thì mù mờ, nhưng nỗi đau là sự sáng tỏ.’’

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Mordekaiser


Một số hình ảnh của Mordekaiser trong Liên minh huyền thoại:

Mordekaiser-lol

Mordekaiser lol

Mordekaiser lmht

Mordekaiser lien minh

 

 

Related Articles