Tiêu điểm tướng Morgana Thiên thần sa ngã

Category: Game Online 7,335 0

Morgana là người chị em với Kayle, Nhưng với những tư tưởng và xúc tác từ cuộc sống mà hai người trở thành những kẻ thù không đội trời chung với nhau. là một pháp sư đường giữa vô cùng lợi hại nhưng Morgana cũng là một nhân vật chơi rất tố ở vị trí Sp, và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin Morgana.

Morgana

Ở một thế giới xa xăm có những nhân vật được ban cho những đôi cánh cùng sự trường sinh. Tuy nhiên ở đỏ những mâu thuẫn cổ đại diễn ra rất gay gắt. Một bên tự nhận là một thực thể của công lí và trật tự thiên hạ dưới sự thống nhất của họ. Còn một phe là đối lập khi nhìn vào thấy tư tưởng của họ là đọc quyền và họ quyết tâm chống lại chế độ độc tài đó. Do vậy Morgana đứng lên chống lại những kẻ đọc tài trong dòng họ của mình.

Tất cả trong dòng họ gán cho Morgana là kẻ sa ngã tuy vậy Morgana luôn có một mục tiêu để theo đuổi những ước muốn của mình, cô không hề ngây thơ và dùng những phép thuật của mình để trở thành một phù thủy hắc ám. Cố luôn muốn đánh bại người cầm đầu của đối phương, người chị em thuỡ nhỏ của cô là Kayle.

Dẫu Kayle và Morgana là chị em ruột nhưng Kayle là người bắt đầu với việc chối bỏ Morgana là người chị em của mình. Morgana không bao giờ làm theo những lí tưởng của kayle mà cô luôn có một lí tưởng riêng của mình. Càng ngày Morgana tập trung được những đội quân và lực lượng của cô dần dần bắt kịp được với Kayle. Cuộc chiến của hai người bắt đầu diễn ra, nhưng bông nhiên bất ngờ xuất hiện khi Morgana bị triệu hồi đến Valoran. Morgana thỏa thuận với hội đồng liên minh để có được sự phục vụ của cô. Một thời gian sau, Kayle cũng gia nhập liên minh huyền thoại, Morgana tự  nguyện chiến đấu trong Liên minh huyền thoại với mục đích tiêu diệt người chị của mình. Trong khi Kayle Thiên thần phán quyết theo đuổi lí tưởng của công lí thì Morgana đầu quân với đối thủ không đội trời chung của họ là Noxus.

”Sẽ chẳng có yên bình cho đến khi chế độ độc tài dưới trướng Kayle còn tồn tại.”
Morgana nói về Kayle

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Morgana


Một số hình ảnh của Morgana:

Morgana lien minh

Morgana lmht

Morgana lol

Morgana-lol

 

Related Articles