Tiêu điểm tướng Nami – Nàng tiên cá

Category: Game Online 10,729 0

Tiêu điểm tướng Nami, nàng tiên cá nguy hiểm và khó chịu bậc nhất của Liên Minh huyền thoại

Nami là một tướng hỗ trợ dạng tấn công mang yếu tố nước với khả năng tăng sát thương cho đồng đội và vô hiệu hóa đối phương. Bằng cách cường hóa sát thương cho đồng đội và Nami có thể đưa đội bạn lướt trên ngọn sóng vinh quang.

Nami

Nami thống trị sức mạnh của những cơn sóng thủy triều, Cô chỉ huy những dòng năng lượng nguyên thủy nhất ở dưới lòng đại dương. Cô luôn diều khiển nó để tạo ra những ngọn sóng huyền ảo, và có thể kìm hãm được sức mạnh của nó. Dẫu cô bị nghi ngờ về khả năng của mình, nhưng nói lề lòng quản cảm , gan dạ, và dám xông pha vào những nơi nguy hiểm nhất khiến Nami được mọi người nể phục. Định mệnh cuar cô trở thahf một nàng tiên cá và niềm tin mọi người đặt vào là hoàn toàn có cơ sở.

Sứ mệnh thiêng liêng đem tới nhiệm vụ vô cùng khó khăn cho cô, cô phải đạt được viên đá mặt trăng, một trong những vật thể hùng mạnh được tìm ra ở những nơi cao nhất trên thế giới. Viên đá mặt trăng có khả năng xua tna đi những bóng tối lan truyên trong bề mặt sâu thăm thẳm của đại dương. Nhưng thời gian tồn tại của viên đá này chỉ một trăm năm khiến cho nàng tiên cá Nami phải mạo hiểm cuộc hành trình của mình vào chốn sâu thăm thảm của đại dương tìm ra những viên ngọc trai của đáy đại dương trước khi ánh sáng của viên đá này lụi tàn. Ở đó vận mệnh của bộ tộc Marai sẽ được duy trì thêm một thế kỉ nữa, nhưng tất cả đầu phụ thuộc vào ý chí của Nami, và công cuộc hoán đổi với một vị khách bộ hành sở hữu viên đá mặt trăng bằng những viên ngọc trai tuyệt đẹp ở đáy đại dương.

Tuy nhiên trong thời Kì của Nami, thời hạn một trăm năm đã gần hết thì vẫn chưa tìm ra được nàng tiên cá nào. Khi mà không có ai lựa chọn và sứ mệnh của họ không hoàn thành được thì gần như toàn bộ bộ tộc sẽ bị tiêu diệt. Thế mà lòng kiên nhẫn của họ vẫn cứ chờ đợi, nhưng với Nami cô cần làm một thứ gì đó để cứu vớt , để không phải đón chờ cái thảm họa đang tới gần này. Và rồi nghĩ là làm  cô tự mình dấn thân vào côn đường nguy hiểm dưới đáy đại dương. Quản cảm , nhiệt huyết là những từ ngữ để miêu tả về Nami lúc này. Các thần dân không ai nghĩ là cô sẽ sống sót nhưng rồi cô trở về với viên ngọc trai trong tay bà bộ tộc Marai phong cho Nami làm nàng tiên cá.  Và bây giờ nhiệm vụ của cô cũng vô cùng gian nan khi đi lên nơi cao nhất để làm công việc hoán đổi, đem lại ánh sáng cho thần dân.

Khi Nami lên tới nơi thì điều bất ngờ đến với côkhi không nhìn thấy ai ở đó cả. Cô hoang mang chờ đợi từ ngày này qua ngày khác. Trong truyền thuyết chưa bao giờ sự hoán đổi không diễn ra, và chưa bao giờ vụ hoán đổi lại mất tích đến kì lạ như vậy. Gánh nặng sinh tồn của cả bộ tộc đang đè nặng trên đôi vai của cô, và rồi cô quyết định mới , dùng sức mạnh của thủy triều để đem cô đi tìm viên đá mặt trăng. Và cô trở thành người đầu tiên khám phá thế giới bên ngoài đại dương dù rằng đó là một điều mà cô không hề mong muốn. Bỏ lại quê hương phía sau, cô có một lời thề danh dự trừ khi nào kiếm được viên đá mặt trăng cô mới dám quay lại với quê hương.

Và rồi Cô gia nhập vào Liên Minh Huyền thoại để tìm cho bằng được viên đá mặt trăng đó cũng như giúp đỡ những kẻ yếu đuối khốn khổ, Sự dũng cảm và gan dạ của cô được hội đồng liên minh đánh giá rất cao, nhưng rồi cô vẫn có một ước muôn s xa xăm, làm sao để trở về với quê hương, và thần dân ở đó bây giờ như thế nào.

”Ta là thủy triều, và điều đó là bất biến.”
Nami luôn nhớ đến như vậy

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vị tướng đến từ biển khơi Fizz

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Nami


Một số hình ảnh trong Game của Nami:Nami-lol

Nami lol

Related Articles