Tiêu điểm tướng Nautilus Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 6,680 0

Tiêu Điểm Tướng Nautilus gã khổng lồ biển sâu của Liên minh huyền thoại

Nautilus là một thủy thủ được viện chiến tranh cử đi khám phá các hải phận và khám phá về các hải phận khắp mọi nơi trên quốc tế. Những chuyến thám hiểm như vậy đã đưa Nautilus tới một vùng biển vô danh và cùng thủy thủy đoàn nếm trải một thứ nước dung dịch đen trên biển cả mênh mông mà không ai có thể nhận diện được. Dẫu công việc của họ là phải khám phá những công cụ , những điều mới mẻ và đầy ký bí nhưng chẳng ai dám tới gần nguồn nước vừa đen vừa nguy hiểm này.

Nautilus

Nhưng với Nautilus thì không hăn ta không phải như những thủy thủ khác chẳng ai dám liều lĩnh như hắn , với độ mạo hiểm của mình hắn xông pha vào những nơi tăm tối và nguy hiểm nhất và có một thứ gì đó trong có vẻ rất hắc ám dưới con tàu đã kéo hắn xuống với dòng nước. Hắn càng cố bám lấy con thuyền thì sức kéo lại càng dữ dội, khiến cho con thuyền chao đảo và nghiêng ngã. Cuối cùng những vị thuyền viên này ra quyết định khủng khiếp dù cho Nautilus kêu gào trong cơn nguy hiểm , nhưng họ quyết định bỏ rơi hắn để cứu lấy con tàu, cứu lấy mọi người.

Nautilus tỉnh dậy và hắn thấy một thứ gì đó rất thật bộ giáp bằng thép của Nautilus giờ đây đã được gắn liền với con người của hắn, nhưng bên trong ẩn giấu một thứ gì đó rất khác lạ, dị thường. Ký ức của hắn bây giờ bỗng trở nhiên xa thẳm, mơ hồ. Nautilus bị bỏ rơi trong bóng tối thăm thăm và huyền bí ở nơi đây , sống trong cảnh chết dần chết mòn. Trong tay Nautilus vẫn giữu chặt chiếc mỏ neo nơi mà những người đồng hành đã bỏ lại anh ta ở chốn thăm thẳm này. Vad đây chỉ còn là manh mối duy nhất. Hắn lang thang khắp mọi nơi như để tìm ra một điều gì đó và rồi cũng tìm được đến với vùng biển Bilgewater.

Nautilus không còn gì về ký ức của mình, chỉ nhớ lại chút chuyện cuối cùng và kể lại cho những người nơi đây, Họ cảm thấy kinh sợ và giới thiệu Nautilus tới viện chiến tranh , nơi mà nhiều người có thể giúp hắn tìm lại được quá khứ của mình, và tìm hiểu về lũ bạn đồng hành của hắn. Rồi Nautilus đến với liên minh huyền thoại, với ước mong cháy bỏng là một ngày nào đó sẽ tìm ra được những người kia và trừng phạt những kẻ phải chịu trách nhiệm đó.

”Một khi đã bị bóng tối nuốt chửng, sẽ chẳng còn lại gì ngoài việc phải bước tiếp.”
Nautilus bộc bạch trong những lần tự sự của cuộc đời hắn.

Những thông tin thú vị về tiểu sử tướng Nautilus hy vọng sẽ làm các bạn cảm thấy thú vị với vị tướng của Liên minh Huyền thoại này, và sớm khám phám khá vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Nautilus


Dưới đây là một số hình ảnh về vị tướng Nautilus trong Liên Minh Huyền thoại: Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về tướng : Nami

 

Nautilus-lol

Nautilus lol

Nautilus lien minh

 

 

Related Articles