Tiêu điểm tướng Nidalee Nữ thợ săn hóa thú

Category: Game Online 5,733 0

Tiêu điểm tướng Liên minh huyền thoại, Nidalee nữa thợ săn hóa thú

Có rất ít cư dân, chứ không nói đến những vị tướng sống ở một nơi cùng cực nguy hiểm như ở vách ngăn vĩ đại. Ở thế giới xa xăm đó, những nét huyền bí của cuộc chiến tranh cỗ ngữ vẫn còn đọng lại, đặc biệt là ở khu rừng kumungu. Những nơi này đang cất giấu một diều bí mật những kho báu đang dần bị lãng quên. Và có nhiều kẻ đã liều mạng tới nơi này để tìm nguồn kho báu đó.

Nidalee

Nidalee là một cô gái trẻ, cô cùng với gia đình dấn thân vào cuộc truy tìm kho đáu đầy gian truân này. Nhưng rồi cô phải lạc lối trong một khu rừng đầy ẩm ướt. Cô đau đớn nhìn cha mẹ mình tuyệt vọng trong những cơn đau đớn mà khu rừng tàn ác đã mang lại.

Tuy một mình chống trọi với một khu rừng tàn ác nhưng Nidalee lại sống sót được một cách kì lạ. Vừa là một đứa trẻ, vừa có sự ngây thơ hồn nhiên Nidalee đã được những muông thú trong khu rừng đem về nuôi . Cô lớn lên trong một gia đình của những con báo, dần đần cô trưởng thành và hấp thụ những sức mạnh ma thuật của nguyên thủy. cô phát triển ma thuật của mình vượt qua tầm ảnh hưởng của loài người cộng thêm những ảnh hưởng của họ nhà mèo.

Một ngày nó, một sự kiện trọng đại đã đến với cuộc đời của Nidalee. Đội quân phá rừng của Noxus xâm nhập Nidalee đứng trên những gì còn lại của khu rừng và những gì còn sống sót là không nhiều. Nidalee quyết tâm lập lại một thế giới văn minh và chiến đấu trong liên minh huyền thoại để bảo vệ khu rừng khỏi Demacia cũng như Noxus. Nidalee được dạy cách chiến đấu một cách dũng mãnh bằng móng và nanh bởi gia đình nhà báo. Nhưng  tính cách của họ nhà mèo cuốn bạn lại gần cô ta, nhưng nhớ kĩ rằng Nidalee không phải là một chú mèo dễ thương đâu.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Nidalee


Một số hình ảnh về nữ thợ săn hóa thú NidaLee:

Nidalee lien minh Nidalee-lol Nidalee lol Nidalee lmht Nidalee lm

 

Related Articles