Tiêu điểm tướng Nocturne Liên Minh huyền thoại

Category: Game Online 9,985 0

Tiêu điểm tướng Nocturne – ác mộng vĩnh cữu

Trước khi biết đến Nocturne ai cũng chỉ biết đến những giấc mộng chỉ là một mẫu nhỏ trong trí tưởng tượng. Những hình ảnh vô nghĩa thoáng qua dường như chỉ có trong giấc ngủ của hắn. Nhưng rồi niềm tin đó không còn khi mà những giấc ngủ của các anh hùng liên minh có những sự kiện rất lớn diễn ra. Một số anh hùng tỉnh giấc trong nỗi khiếp hãi vô cùng lớn và không thể nào cứu vãn nỗi. Nhiều anh hugnf không còn dám nghĩ đến giấc ngủ, hoặc họ cảm thấy điên loạn khi mà giấc ngủ kéo đến. Một sĩ quan công binh gục ngã ngay trước khu rừng quyer dị, và những bác sĩ đã từng bó tay trước đó không thể làm gì hơn đành nhìn ông ta quàn quại trong đau khổ cho tới chết.

Nocturne

Những nguồn năng lượng ma thuật phát ra, và rồi Nocturne xuất hiện nhưng không phải Nocturne đến với thế giới này để làm người tốt mà Nocturne đến để tàn sát tất cả những anh hùng bị kiềm tỏa. Sau một thời gian dài các anh hùng trong hội đồng liên minh nghiên cứu thì phát hiện ra một điều Nocturne săn đuổi các giấc mộng của các anh hùng. Nocturne tấn công vào những nơi mà phép thuật cảu họ trở nên vô dụng. tất cả đều là mục đích của Nocturne.

Mọi hành động của Nocturne làm cho con người ta kinh hãi, họ đòi hỏi hội đồng liên minh thực thi công lí nhưng các quan chức của liên minh lại cho rằng cái chết lại chỉ đem Nocturne trở về với khởi nguyên của nó. Họ ràng cuộc Nocturne vào một mãnh vỡ của ma pháp nhằm kiềm chế hắn. khi mà tội ác của Nocturne đạt tới cao trào thì họ cho phép anh hùng triệu hồi Nocturne vào thế giới liên minh huyền thoại và buộc hắn phải tuân theo mọi người mà hắn căm thù. Và những người cho rằng điều đáng sợ nhất của Nocturne là những giấc ngủ, nơi mà hắn có thể đưa mọi người vào ác mộng của vĩnh cửu.

Khi nhận xét về nocturne một người đã nói : ”Màn đêm dần bao phủ… hoàn toàn tăm tối… nhưng tôi vẫn thấy được hắn…”

Các bạn tham khảo thêm về Nidalee

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Nocturne


Một số hình ảnh của Nocturne trong Game liên minh huyền thoại:

Nocturne-lol Nocturne lol Nocturne lien minh huyen thoai Nocturne lien minh

 

Related Articles