Tiêu điểm tướng NuNu kỵ sĩ Yeti

Category: Game Online 6,515 0

tiêu điểm tướng NuNu của Fleljord trong liên minh huyền thoại

Đôi khi sự gắn kết của những người bạn thân sẽ vượt qua giới hạn của tình cảm anh em. ở vùng đất Fleljord sự gắn kết của một cậu bé và một con yeti khổng lồ là một cặp dôi hoàn hảo, và họ mang lại một sức mạnh đáng gờm. Với nhiệm vụ to lớn là phải thuần hóa con quái thú đó NuNu thực hiện kế hoạch của mình bằng tình bạn điều mà không phải những anh hùng nào có thể làm được hoặc sủ dụng xiềng xích để thực hiện.

NuNu

Giờ đây khi họ trở thành một cặp đội họ cùng nhau thực nhiện những hoài bão và ước mơ, trở thành một bộ đôi không thể tách rời họ kết hợp sức mạnh của nhau và tạo ra một nguồn sức mạnh vô song. họ cùng nhau vươt qua những chướng ngại vật khó khăn nhất điều mà không phải cặp đôi nào cũng có thể làm được.

Ký ức mờ nhạt về hình ảnh của cha mẹ khiến NuNu ở trong bộ tộc của băng vệ, cậu được chăm soc, được những lão làng trong vùng quý trọng và hài lòng, cộng thêm những nhiệt huyết đam mê khám phá của cậu. Cậu thường mơ về những lâu đài xa xăm bên ngoài bộ tộc băng vệ và giấc mơ của cậu khiến những người bảo vệ đôi khi bực tưc. NuNu được giao nhiệm vụ làm đồ đệ một bộ tộc chuyên thuần hóa những sinh vật. Cậu có nhiệm vụ chăm sóc những sinh vật của cậu.

Tộc băng vệ giữu những con thú để mua vui cho họ, trong đó có một con Yeti khổng lồ. Đó là một con vật đặc biết với một sức mạnh khổng lồ và tiềm ẩn. những người thuần hóa dạy NuNu muốn thuần hóa con vật này chỉ có cách cho nó ăn một ít cỏ và phải liên tục dùng đòn roi. Nhưng càng ngày, chăm sóc nó NuNu càng nhận ra nó đâu phải là một con vật hung hãn.

Và khi những người trong hội thuần dưỡng yếu đuối và mất dần sức lực NuNu bắt đầu cho con vật của mình ăn những mẫu thịt nhỏ. Và con vật này càng ngày càng khỏe lại nhưng đổi lại nó không hề hung dữ như những người nuôi dưỡng đã nói. NuNu hy vọng sẽ cảm hóa được những người nuôi thú và chứng minh được con vật này không hề hung dữ như họ đã nghĩ nhưng định mệnh lại không cho cậu có được cơ hội đó.

Khi quay ra chuồng thì cái lồng bị phá tan tàn, và con vật đó đã biến mất. NuNu bắt đầu lên đường và tìm theo những tung tích của con vật đó.

Cậu bắt gặp con Yeti đang bị dồn vào đường cùng trên đường duổi theo, khi thấy những người nuôi thú và vệ sĩ băng về đang chiến đấu với nó. Lo sợ người bạn của mình sẽ bị hại, NuNu lao vào giữa những lưỡi roi của người nuôi thú để chống đỡ cho con vật đáng thương này. Nhìn thấy cảnh này, con Yeti nổi cơn giận dữ và những người nuôi thú hay những vệ sĩ băng vệ đã phải nằm lại trên mảnh đất này. Còn những người sống sót thì bỏ chạy mà trong lòng không còn một chút tắc sắt.

Nunu nhận ra một điều là cậu sẽ không còn đường để trở về vùng đất đó và cầu mong Yeti giúp đỡ cậu muốn yeti bỏ trốn trước khi những người ở đó quay lại giết nó, nhưng con vật này không nỡ lòng rời xa Nunu. Đứng giữa một lựa chọn vô cùng khó khăn NuNu ra một quyết định vô cùng sáng suốt khi anh cưới lên lưng con vật Yeti và cùng nhau bỏ trốn. Đôi bạn thân thiết này bước đầu bước vào những cuộc hành trình mới của mình, họ sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ bản thân, cũng như bảo vệ người bạn tri dao của mình.

Gia nhập Liên minh huyền thoại NuNu nguyện cống hiến hết sức lực bản thân để bảo vệ yeti và bảo vệ cho công lí. Và cặp đôi này vẫn luôn song hành với nhau trên mọi trận chiến, trên mọi con đương, và với nunu thì ”Willump và tôi có cả một thế giới để khám phá. Đừng cản đường chúng tôi!”

Qua bài viết trên hy vọng các bạn biết thêm truyền thuyết về NuNu, các bạn cũng có thể tham khảo một ví tướng khác của băng giá là Ashe

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng NuNu


Một số hình ảnh trong Game Liên minh huyền thoại của NuNu:

NuNu- lol NuNu lol NuNu lien minh huyen thoai NuNu lien minh

Related Articles