Tiêu điểm tướng Olaf chiến binh điên cuồng

Category: Game Online 7,686 0

Tiêu điểm tướng Liên minh huyền thoại cùng với chiến binh điên cuồng Olaf

OLAF có  dòng máu của chiến binh ở xứ Valoran, đó là những chiến binh điên cuồng và bộc phát cơn thịnh nộ của mình theo 1 cách tàn bạo nhất. một lần cướp bõ trên biển,một cơn bão đánh chìm tàu và olaf trôi vào bờ ở vùng Valoran, Olaf sợ hãi những vị  Pháp Sư và một thoả thuận được ký kết, họ sẽ giúp olaf trở về nếu tham gia chiến đấu ở thành valoran.

Olaf

Hầu hết mọi người nói rằng cái chết không phải sợ hãi, nhưng với Olaf thì không phải như vậy. Cuộc sống của một chiến binh điên cuồng là những cuộc chiến tàn khốc trên chiến trường. Olaf lao vào chiến trường với những cơn cuồng nộ và sự liều lĩnh bậc nhất của một chiến binh.

Ở một trong những địa điểm khốc liệt nhất ở Fleljord  nơi mà cái lạnh thấu xương chỉ được sưởi ấm bởi những ngọn lữa máu là thứ chất duy nhật có thể lưu thông trong người mà không hề bị đông cứng. Và cái định mệnh già cỗi chìm vão quên lãng. Olaf là một trong những chiến binh của Lokfar đã gặt hái được vô số vinh quang và hắn không ngần ngại chia sẻ cùng với đồng loại.

Một hôm đang ngồi khoe khoang tài năng của mình với nhiều gười trong ngôi làng  thì ngôi làng bị tàn phá, ngọn lữa tàn phá đó vẫn chưa hoàn toàn tắt. Một chiến binh cao lớn hùng dũng xuất hiện đã khích Olaf  là hãy đọc được những lời tiên tri và xem vào tương lai của Olaf có đúng như lời hắn khoe khoang hay không. Thấy mình bị người chiến binh này nhạo báng, Olaf giận giữ vứt khúc xương của hắn vào lữa để tiên đoán đỉnh cao vinh quang khi Olaf từ giã cuộc sống. Và rồi cuộc vui kết thúc băng những lời tiên đoán khi mà cuộc sống dài mòn của họ bị đe dọa và những cái chết trong câm lặng

Giận dữ  Olaf lao vào trong đêm tối và muốn chứng minh được những cái tiên đoán đó chỉ là một sự lừa dối, không có thật. Olaf tìm cách tiêu diệt con băng xà lớn nhất của vùng vì con quái vật này đã nuốt chửng hàng trăm, hàng ngàn người , và các thuyền bè vào trong bụng của hắn. Và với đối mặt với cái chết thì đó là một kết thúc có hậu với bất kì chiến binh nào.

Khi Olaf lao vào bóng tối của con mẵng xà khủng khiếp hắn chìm vào chính bóng tối của bản thân cũng như tâm trí hắn. Và khi làn nước buốt giá đánh thức hắn dậy từ trong bóng tối, chỉ còn lớp vảy tan nát của con mãnh thú nổi bồng bềnh bên cạnh hắn. Bị thương nhưng chưa gục ngã, Olaf tiếp tục tìm đến mọi thể loại mãnh thú với nanh vuốt, với hy vọng rằng trận chiến tiếp theo sẽ là trận chiến cuối cùng của hắn. nhưng cang đối mặt với những trận chiến điên cuồng đối mặt với sự sống và cái chết cận kề thì sự điên cuồng của hắn đã lại cứu mạng của  Olaf.

Olaf kết luận không một con mãnh thú nào có thể mang lại được cái chết cho hắn. Và hắn lại có một lựa chọn khác là tấn công vào một bộ tộc ở vùng phía đông Fleljord.  Olaf thách đấu với Sejuani và cô cũng rất muốn cuộc thách đấu này. Cuộc chiến đầy cân não nào đã tiếp thêm sinh khí cho  Olaf.  Olaf càng chiến đấu cơn say máu của hắn càng được nhân lên gấp bội và cuộc chiến của hắn với vị nữ thủ lĩnh bắt đầu. Trời đất bắt đầu rung chuyển cả hai chiến đấu với nhau cho tới khi bất động, vũ khí của hai người khóa chặt vào nhau. Những ánh mắt của Sejuani là thu phục được chính  Olaf. Cơn giận dữ cuồng nộ của  Olaf bắt đầu giảm dần, và cô đề nghị với  Olaf một điều là cái chết của  Olaf sẽ trở nên vinh quang hơn nếu hắn chiến đấu và bảo vệ cho Fleljord. và lúc này  Olaf bừng tỉnh và mong muốn khắc tên mình vào lịch sử của Fleljord.

”Khi ngươi gặp lại tổ tiên mình, bảo chúng rằng Olaf tiễn ngươi tới.”
Olaf

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Olaf


Một số hình ảnh về vị tướng Olaf trong Liên minh huyền thoại. Các bạn có thể lựa chọn và mua cho mình vị tướng được mệnh danh là chiến binh điên cuồng và tham gia những trận chiến cân não trong đấu trường công lí.

Olaf-lol Olaf lol Olaf lmht Olaf lien minh

 

Related Articles