Tiêu điểm tướng Oriana Quý cô dây cót trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 9,037 0

Orianna nhận được sự yêu thương rất lớn từ người cha của mình trên quê hương piltover. Tuy Orianna có tài năng thiên phú về lĩnh vực nhảy múa nhưng cô lại ưa thích với những vị tướng của Liên minh huyền thoại. Với niềm đam mê từ những vị tướng này cô lao vào tập luyện với biết bao gian khổ với mong ước một ngày nào đó cô sẻ đứng trong hàng ngũ của những vị tướng Liên minh huyền thoại. Nhưng sự ngây thơ và thiếu va chạm trong cuộc sống của cô đã dính đến những nguy hiểm không cần thiết và cái chết thương tâm của Orianna là cho người cha của cô vô cùng tuyệt vọng và đau đớn.

Orianna

Cha của cô vùi đàu vao nghiên cứu các ma kỹ, và rồi khoảng trống mà Orianna để lại cho ông vô cùng lớn , ông không thể chịu đựng được khoảng trống đó nên quyết định tìm một nhân vật thay thế một thứ có thể hoàn thành được giấc mơ của người con gái bé bỏng của ông. Ông tạo ra một cỗ máy sát thủ và lên giây cót đặt tên cho những cỗ máy sát thủ đó theo tên con gái của mình. Ông tạo ra một quả cầu để bảo vệ cho Orianna và cho cả những kẻ thống khổ. Quả cầu được tạo nên từ những công nghệ ma kỹ kết hợp với điện là chính .

Giờ đây Orianna và quả cầu của mình chiến đấu như một vị tướng thực thụ của Liên minh huyền thoại. niềm tin sử dụng của cô đôi khi cũng lệch lạc như một chiếc la bàn. Orianna luôn nỗ lực để hòa hợp những vật thể xung quanh, nhưng dù sao đi chăng nữa Orianna vẫn không thể trở thành một con người đúng nghĩa, cô cũng chỉ là một bản sao mà thôi.

Đối với những nhân vật trong Liên minh huyền thoại Orianna là một cỗ máy nguy hiểm chết người, họ không coi cô là một con người mặc dù cô đã rất cố gắng giao tiếp với các vị tướng khác. Nhưng đối với cha cô, cô vẫn là một người con gái đáng yêu thuỡ nào. Và cô luôn khát khao chinh phục để làm được những điều mà Orianna từng muốn làm.”Hỡi thú cưng, hãy nhảy cùng ta. Nhảy đến khi chìm trong lãng quên.”

Một số hình ảnh của Orianna trong Game liên minh huyền thoại : Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về mốt số vị tướng khác trong Liên minh huyền thoại như:

– Blitzcrank

Kennen

Orianna lien minh Orianna lmht Orianna lol Orianna-lol

Related Articles