Tiêu Điểm tương Poppy sứ giả thép của liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,320 0

Poppy là một trong những tướng đa năng của liên minh huyền thoại khi mà hắn có thể chơi được ở nhiều vị trí khác nhau. Ngay từ nhỏ Yordle này đã không thích những trò chơi trẻ con mà thay vào đó là những trò chơi về việc rèn giáp, trong cửa hàng đồ áo của cha mình là một trong những người thợ rèn giỏi nhất thành phố Bandle.

Poppy

Poppy được cha cô yêu quý nhất , tên cô được đặt theo những âm thanh đã nhảy múa trên lò rèn mà ông đã làm. Ông tự hào khi Poppy có thể nâng được một chiếc búa tạ mà ông đã tự làm , một thời gian dài Poppy học tập và theo đuổi sự nghiệp của cha cô và phát triển tài năng nhờ sự huwogns dẫn tận tình của cha cô.

Vào một ngày nọ cha của cô có một nhiệm vụ quan trọng mà Demacia giao phó là phải rèn ra được một chiếc mũ bảo vệ đọc nhất vô nhị. Ông lao vào công việc để sản xuất ra sản phẩm giá trị của mình để giao cho vị tướng của Demacia. Viên ngọc trung tâm được giao phó cho Poppy đựt lên nón, đó là một giai đoạn quan trọng nhất. Nhiệm vụ của họ bị phát hiện bởi Noxus và họ cử người xuống để tiêu diệt hai cha con. Trong lúc bị quân Noxus bao vây cha cô giao phó chiếc mũ cho cô và liêu mình xông ra ngăn cản. Nhìn thấy cha mình bị sát hại thảm thương mà cô không biết phải làm sao. Poppy mang chiếc mũ tới Demacia, nhưng một mực từ chối nhận tiền công.

Nhìn thấy được sự cương quyết của Poppy tướng lĩnh của Demacia phong cho cô làm đại sự Yordle ở Demacia, chẳng bao lâu Poppy gia nhập vào liên minh huyền thoại với mong muốn duy nhất là tiêu diệt hết bè lũ của Noxus, trả thù cho người  cha của mình bằng chiếc búa tạ của ông.

Poopy có thể nhỏ bé, nhưng Whomper – hay ý chí của cô – thì không.

Các bạn có thể thao khảo thêm tướng Garen

Môt số hình ảnh của Poppy trong Liên minh huyền thoại:

Poppy Poppy lien minh Poppy lm Poppy-lol Poppy lol

Related Articles