Tiêu điểm tướng Quinn Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 5,102 0

Tiêu điểm tướng Quinn đôi cánh của Demacia trong liên minh huyền thoại

Quinn là một trong những xạ thủ đánh xa và cơ động bậc nhất hệ thống Liên minh huyền thoại, Với khả năng làm mù đốip hương hiệu quả Quin luôn nguy hiểm trong những pha solo với các xạ thủ, và đôi cánh của demacia này sẽ góp phần giúp cho đấu trường công lí thêm phần hấp dẫn.

Quinn

Quinn và Valor là một đội trinh sát thiện nghệ của Demacia họ cùng có một sở thích là đam mê , khám phá. Họ ước mong được khám phá nhưng cuộc sống của họ lại diển ra bình lặng trong vương quốc Demacia. Hò cùng nhau tưởng tượng về những khúc khải hoàn trong chiến thắng ở một nơi nào đó rất xa xôi. Họ muốn cùng nhau đem về công lí và chính nghĩa cho Demacia, và hạ gục tất cả những kẻ dám chống lại chính nghĩa và công lí đó. Khi mà những giấc mơ lớn dần lên, họ cùng nhau vào rừng phiêu lưu để khỏa lấp những điều đó. Tuy vậy trong một lần phiêu lưu như vậy người anh của Quin đã phải bỏ mạng sau một tai nạn quá khủng khiếp. Đau đớn và tuyệt vọng vô cùng, Quin thôi ước mộng trở thành một hiệp sĩ.

Quinn trở lại nơi anh cô đã tử nạn sau đúng một năm, cô đã lấy hết can đảm để tới nơi này với mong muốn nhớ lại những lí ức ngày xưa. Nhưng có một điều bất ngờ đang chờ đợi cô ở phía trước mà chưa đoán ra được. Một con đại bàng bị thương rất nặng nằm ngay chính nơi mà anh cô đã tử nạn, Con chim đẹp tới mức mà những con người ai cũng có thể nghĩ loài chim này chẳng có trên trần thế và hoàn toàn đã tuyệt chủng. Quinn chăm dưỡng chú đại bàng non khỏe mạnh trở lại, và họ cùng nhau trưởng thành, một mối liên kết vững chắc hình thành giữa họ. Những hình ảnh của con đại bàng có một chút gì đó khá giống với người anh trai đã mất của cô. Và rồi cô đặt tên cho nó giống với tên anh cô Valor có nghĩa là anh hùng. Họ đã tìm thấy sức mạnh cùng nhau, cùng nhau kết hợp và theo đuổi những giấ mơ của họ giấc mơ trở thành một hiệp sĩ lại hiện lên trong con người của Quinn.

Kỹ năng tuyệt vời của Quinn và Valor đã lọt vào tầm ngắm của Quân đội Demacia, Họ chưa từng thấy một ai như  cặp đôi này cả. Kĩ năng tuyệt đỉnh khiến họ nổi bật hẳn trong hàng ngũ, nhưng vẫn còn rất nhiều người hoài nghi.Một cô gái thuowgnf dân sao có thể so sánh với những chiến binh quả cảm, được tôi luyện sắt thép từ bé và kinh nghiệm trận mạc cũng như chiến trường là vô cùng dày dặn. Nhưng không Quinn và Valor đã chứng minh khả năng của mình bằng những nhiệm vụ vô cùng quan trọng, họ hoàn thành nó một cách dễ dàng, nhanh chóng và hoàn hảo. Họ truy lung một sát thủ tối quan trọng của binh đoàn Noxus từng khiến cả binh đoàn của Demacia phải điêu đứng. Khi đem được kẻ thủ ác ra trước công lí, họ cuối cùng cũng được công nhận và ngưỡng mộ bởi cả quốc gia.Giờ đây cả hai cùng nhau sống cùng nhau cho công lí của Demacia, họ cùng nhau thanh trừ những kẻ muốn chống lại hay hủy diệt tinh thần của Demacia.

Trong cuộc sống Quinn được sự tin tưởng tuyệt đói từ javan và họ trở thành bạn hữu của nhau trên chiến trường công lí, tuy nhiên cô lại là mục tiêu của những kẻ thù đến từ Noxus. Không phải ngẫu nhiên người ta giành cho cô biệt danh, đôi cánh của Demacia. Cô là niềm tự hào của cả Demacia, với những nhiệm vụ tối thượng bảo về thần dân cũng như công lí của Demacia.

’’Hầu hết mọi chiến binh tin tưởng vũ khí của mình. Chỉ rất ít người đặt niềm tin vào đồng sự.’’
— Quinn

Các bạn có thể xem thêm tiêu điểm tướng Javan IV

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Quinn


Một số hình ảnh của Quinn trong Liên minh huyền thoại:

Quinn Quinn lm Quinn lol

Related Articles