Tiêu điểm tướng Ramus – liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,200 0

Tiêu điểm tướng Ramus – tê tê gai của Liên Minh Huyền thoại

Cuộc chiến tranh cỗ ngữ luôn mang đến cho khu phía nam của vách ngăn vĩ đại đã tạo ra một hỗn mang và luôn chứa đựng những cơn bão ma thuật ở nơi đây. Tình trang bất ổn ở nơi đây luôn diễn ra tiếp diễn. Dẫu những sự đột biến luôn xảy ra bình thường, nhưng đối với Ramus đó là một sự ngoại lệ.

Ramus

Chẳng ai rõ vì sao một con tê tê từ  sa mạc Shurima lại có thể vượt qua rừng già Kumungu đến Rừng Rậm Hiểm Họa Tuy nhiên Rammus đã làm được điều đó.Tại một nơi mà tưởng chừng như là một mê cung thăm thẳm lại có những dây leo rực rỡ và kéo dài tưởng chừng như vô tận. Và một thứ ánh sáng ở nơi đó đã thu hút sự chú ý của Ramus, chính ánh sáng mê hoặc đó đã lôi kéo hắn tới đó. Và chính Ramus bất tỉnh trong thứ ánh sáng chói chang đó.

Sau khi Ramus tỉnh dậy mọi thứ dường như đã thay dổi hoàn toàn trong mắt hắn. Một mê cung xanh đẹp đã biến mất, thay vào đó là những biến đổi sâu sắc về con người Ramus và những biến đổi sâu sắc của con người mình. Ramus thấy hoang mang, hoảng sợ. sự hoảng sợ của Ramus làm cho đất đai xung quanh rung động. Ramus rời khỏi rừng rậm hiểm họa để đi tìm kiếm những kẻ như  nó . Cuộc tìm kiếm đó bắt nguồn từ nơi đó kéo dần tận tới phía nam vách ngăn vĩ đại, nhưng dù bất kể nhưng nơi nào đi qua cũng khó tìm được những kẻ như hắn. Chuyến hành trình không dễ dàng này cũng đã khiến nó rèn nên một bộ giáp, mà nhờ đó, người ta gọi nó là Tê Tê Gai. Cuộc hành trình này đồng thời mang lại cho hắn đến một nơi làm cho hắn tạm vừa lòng đó là Liên minh huyền thoại, hắn sẽ tham gia chiến đấu trên đấu trường công lí.

Ezreal, Nhà Thám Hiểm, sau lần đầu gặp gỡ đã nhận xét về Rammus.

”Tôi đã chứng kiến nhiều điều, nhưng đây… đây là lần đầu.”

Một số hình ảnh của Ramus trong Liên Minh Huyền Thoại:

Ramus Ramus lien minh Ramus lmht Ramus lol Ramus-lol

Related Articles