Tiêu điểm tướng Renekton – Đồ tể sa mạc

Category: Game Online 8,561 0

Tiêu điểm tướng Renekton trong liên minh huyền thoại

Renekton được biết đến như một gã đồ tể của sa mạc, là kẻ thù lớn nhất của cuộc đời Nasus. Được sinh ra trong một dòng thú tộc một dòng dõi chuyên cai trị và bảo vệ người dân của họ. Cùng với người anh em của Nasus Renekton được giao trọng trách cai quản đại thư viện. nơi chưa những tinh hoa cổ xưa nhất về  sự sống và cái chết nơi những thuyết học được truyền bá vào tư tưởng của con người.

Khi Nasus là một người truyền đến những học giả để mong tìm ra những sự khai sáng trong mỗi con người thì Renekton lại là một người canh gác của cổng đại thư viện. Renekton có khả năng nhìn thấu được những con người tìm đến với Nasus nên những người có tâm hồn và tư tưởng đen tối gần như không vượt qua được cánh của canh giữ của Renekton. Tuy vậy thời gian dài, những tâm hồn đen tối đó như một dịch lây bệnh đến với tâm hồn của Renekton. Renekton tiêm nhiễm sự độc ác, tàn bạo của con người. Càng điên loạn Renekton càng dấn sâu vào những cơn ác đen tối nhưng thật không may cho hắn dù có thể ghột rủa những tâm hồn đen tối của mỗi trí thức con người, nhưng hắn lại không thể làm được như vậy, và ngày càng dấn thân vào những vũng bùn của vực sâu. như sau này người ta gọi – trỗi dậy với sức mạnh chưa từng thấy.

Khi mà cơn thịnh nộ đã hoàn toàn xâm chiếm, Renekton quay lại đối đầu với người duy nhất có thể đánh bại hắn — người anh em của mình. Dù được Nasus thuyết phục bằng con đường lẽ phải và chính nghĩa nhưng trong con người Renekton đã không còn duy trì được sự chính nghĩa và lẽ phải nữa. Và điều làm Nasus khổ sở nhất là trong cơn vô vọng của mình hắn buộc phải hạ gục Renekton một điều mà hắn không hề mong muốn. Renekton chờ đợi một ai đó đến giải cứu mình, và mong thần chết đến thật nhanh, nhưng mong muốn của hắn thì lại không được, khi mà thần chết có vẻ nhưng không muốn tới với hắn và không muốn giải cứu cho hắn.

Nhưng may mắn cho Renekton là hắn thoát chết khi Nasus bị triệu hồi bởi Liên Minh huyền thoại. Sau cơn chết không thành đó , Renekton bị ám ảnh bởi những quyền lực và những tham vọng của ma thuật mà hắn đang tưởng tượng tới trong cơn sống chết của mình. Không biết bao nhiêu thực tại đã trôi qua trước khi hắn có thể tỉnh lại; và khi đứng dậy, Renekton nhận thấy mình đang ở sâu trong các đường cống ngầm ở Zaun. Rồi khi nhận được tin Nasus đã vào với viện chiến tranh, hắn ngay lập tức tìm đến với nhưng mong muốn một ngày nào đó sẽ báo thù, và tham vọng quyền lực của hắn luôn mang tới cho hắn những điều thú vị. Trong những cuộc phiêu lưu đến đấu trường công lí hắn kết giao được với những người bạn rất thân thiết Xearath, và người con gái của thủ lĩnh du Conter của Naxus Cassi opeia.

”Người anh em của ta đã trở nên trống rỗng. Chất chứa đầy thịnh nộ, nhưng trống rỗng.”
Nasus, Nhà Thông Thái Sa Mạc khi nhận xét về người anh em Nasus của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Renekton


Một số hình ảnh của Renekton trong game liên minh huyền thoại:

Renekton Renekton lien minh Renekton lien minh huyen thoai Renekton lol Renekton-lmht Renekton-lol

Related Articles