Tiêu điểm tướng Rengar thợ săn mồi kiêu hãnh

Category: Game Online 8,264 0

Tiêu điểm tướng Rengar trong liên mình huyền thoại, thợ săn mồi kiêu hãnh

Trên con đường chinh phục những của ải gian khó trong cuộc đời mình Rengar luôn là một kẻ săn mồi với những móng vuốt sác nhọn và mạnh mẽ. Hắn có thể hã gục những con quái thú ở vùng Valoran. Bộ sưu tập những con mồi của hắn là vô cùng đa dạng nhưng không vì thế mà hắn thôi thôi thúc kiếm tìm những con mồi mới , những kẻ mạnh hơn để hắn thể hiện sức mạnh của bản thân , cũng như bổ sung thêm đặc sắc cho bộ sưu tập của mình.

Rengar chưa bao giờ biết được bố mẹ của mình nhưng tuổi thơ ấu của nó lại được nuôi sống như một con người bởi những người thợ  san. Là một người hăng hái, và tiếp thu nhanh Rengar luôn tiếp thu được những bài học của người cha nuôi của mình một cách nhanh nhất. Và khi thành tài Rengar ra đi và tìm cho mình một lãnh thổ rộng lớn . Những tàn tích của những con mồi bị hắn hạ gực trải dài khắp những con đường mà Rengar đã đi qua. Không một loài mãnh thú nào có thể làm khó được hắn và tâm trạng u buồn, sầu lắng của hắn bắt đầu trỗi dậy trong lòng.

Tuy nhiên một ngày đẹp trời hắn gặp được đối thủ của mình. Nhìn thấy Kha’zix hắn cho đối phương ngay lập tức vào tầm ngắm của mình. Cuộc chiến cân não của hai thợ săn ngang cơ này vô cùng khốc liệt và kéo dài. Tuy không ai giành chiến thắng, nhưng sau trận chiến cả hai cùng như kiệt quệ và không còn sức để chiến đấu nữa. Và trong người Rengar luôn có một khát khao để chinh phục được sát thủ hư không.

Một cuộc chiến mà phải làm hắn phải khó khăn nhất trong cuộc đời mà chưa từng có kẻ nào gây khó dễ cho hắn đến như vậy, còn như lần này chính hắn phải là người rút lui trước, và những ngày đối mặt với sự sống và cái chết trong người hắn lóe lên được nhiều điều. Khi vết thương lành lại, hắn lại bắt đầu theo đuổi những cuộc săn mồi của mình, và luyện tập bản thân để đối chọi với những sinh vật mạnh mẽ và treo chúng lên để tận hưởng những niềm vui của mình. Ở bức tường lớn nhất tại hang ổ của mình, hắn đã dành chỗ cho nó, đối thủ lớn nhất của cuộc đời hắn một phần thưởng mà hắn thề một ngày kia sẽ là tâm điểm trong bộ sưu tập của mình.

Đối với thợ san mồi như  Rengar thì trong cuộc đời hắn gặp những kẻ thù rất lớn như Kha’zix hay nữ thợ săn hóa báo Nidalee những kẻ mà Rengar thực sự khao khát chinh phục, và rồi hắn tìm đến với Liên minh huyền thoại để gia nhập vào đấu trường công lí, chinh phục những nhân vật mới và tìm những con mồi mới cho bản thân .

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết về tiêu điểm tướng Rengar hi vọng đây là một vị tướng để các bạn lựa chon cho LMHT.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Rengar


Một số hình ảnh về vị tướng Rengar:

Rengar Rengar lol Rengar-lol

 

Related Articles