Tiêu điểm tướng Riven liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,895 1

Tiêu điểm tướng Riven kẻ lưu đày đến từ vương quốc Noxus, kẻ thù không đội trời chung của Demacia

Khi mà Sức mạnh là thước đo quyền lực ở Noxus thì ngay đến cả những quý tộc cũng chưa chắc đã có được những chức vị cao nhất. Và niềm tin về quyền lức đã giúp cho Riven có được một sức mạnh vô song. Từ lúc còn là một binh sĩ Riven đã phát huy được hết những năng lực của cô. Những đường kiếm tuyệt hảo của cô xuất hiện ngay từ lúc còn bé. nhưng quyết tâm sắt đá của Riven tạo cho cô một khả năng chiến đấu tuyệt vời không ai sánh bằng. Lòng nhiệt huyết và tài năng của cô nhanh chóng đến tai bọ chỉ huy tối cao của binh đoàn Noxus và ngay lập tức cô được triệu tập để chuẩn bị cho một cuộc xâm lăng đến Lonia với một lực lượng hùng hậu nhất.

Riven

Cuộc chiến hỗn loạn đó nhanh chóng trở thành một cuộc diệt chủng. cuộc chiến đẫm máu đó băng qua cả cánh đồng Zoan. Nhưng trong lòng của Riven trận chiến lại không được vinh quang như những gì cô hằng mong muốn. Cô thực hiện theo nhiệm vụ của cấp trên và tàn sát tất cả nhwungx gì còn sót lại sau chiến trường. Nền văn minh Lonia không được hồi phục mà hoàn như bị thiêu rụi.

Nhưng trong một trận chiến binh đoàn của Riven bị bao vậy của đội quân Lonia tuy gọi viện trợ nhưng điều họ nhận được chỉ là những loạt pháo độc hại phát ra từ  Sigeed . Riven chết lặng khi thấy những cái chết đến từ đội quan Noxus và cả Lonia. Tuy cô thoát chết sau cơn đó nhưng những ám ảnh chẳng hề nào phai trong tâm trí của cô.

Trận chiến Noxus xem như cô đã chết nhưng trong lòng cô lại giậy lên một ý chí mới, ý chí của kẻ sám hối. cô đập vỡ thanh gươm và đi tìm những chân trời mới của mình. nơi đó cô gia nhập vào liên minh huyền thoại để chinh phục những khao khát cũng như những ước mơ của mình. Và từ đó cô rời bỏ Noxus ra khỏi tâm trí của mình, mạc dầu đó là quê hương của cố. Và rồi cô bị chính thủ lĩnh tối cao của Noxus là Swain xem như là một kẻ thù, Nhưng với đấu trường công lí, đó là nơi tốt nhất cho sự sám hối của cô.”Có một lằn ranh giữa chiến tranh và sát nhân / nơi đó bầy quỷ trong chúng ta ngự trị.”

Hãy cùng tham gia vào liên minh huyền thoại và sở hữu ngay Riven để cùng phiêu lưu và khám phá sức mạnh của cô.

Một số hình ảnh của Riven trong Game  Liên minh huyền thoại :

Riven lien minh Riven lmht Riven lol Riven-lol

Related Articles