Tiêu điểm tướng Rumble trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 9,020 0

Tiêu điểm tướng Rumble Hiểm họa cơ khí và tìm hiểu nguồn gốc của nhân vật đến từ thành phố Bandle

Rumble được coi là một trong những kẻ còi cọc ốm yếu trong dòng tộc yordle của mình. Và Rumble ngẫu nhiên là một nhân vật thú vị của những trò hiếp đáp. Để sống sót và vượt qua những khó khăn Rumble phải luyện tập cho hắn tinh tinh ranh hơn những kẻ khác đồng trang lứa. Và rồi càng ngày hắn càng trở nên nóng tính và không chịu nhún nhương bất kì ai. Và rồi điều gì đến phải đến, càng ngày hắn càng trở nên cô đơn nhưng chả thèm để ý.

Rumble thích tinh chỉnh và làm bạn với các loại máy móc hơn cả con người. Những bãi phế liệu của thành phố dần trở thành sân chơi riêng của hắn. Với tiềm năng có sẵn của một người thợ cơ khí. Mặc dầu Rumble được nhiều gười chú ý đến tài năng và được giới thiệu vào viện nghiên cứu của Hemerdinger nhưng Rumble đã thẳng thừng từ chối. Hắn cho rằng Heimerdinger và bầy tôi của gã ta chẳng qua chỉ là một đám ”chuộng ngoại bang”, đánh đổi kỹ thuật tân tiến của tộc yordle với lũ loài người chỉ để nhận được cái xoa đầu khen ngoan trong khi tộc yordle vẫn luôn bị khinh rẻ.khi những người này tìm cách qua thành phố Bandle thì  Rumble rất nóng lòng để đối mặt với họ. nhưng rồi hắn trở về trong nỗi tủi nhục khi bị sưng tím mặt mày, và những lời lẽ phỉ báng vì đã làm xấu mặt những Yordle khai sáng như Heimerdinger.

Sau lần ấy sáng hôm sau hắn biến mất khỏi thành phố Bandle và tìm cho mình một con đường mới, nới đây hắn đã gặp được viện chiến tranh, và bước ngoạt cuộc đời của hắn khi hắn quyết định tham gia vào Liên minh huyền thoại để chứng tỏ khả năng của bản thân và cho mọi người thấy rỗ năng lực của hắn. Đồng thời tạo ra những kĩ thuật tân tiến nhất.

”Hừm, chắc chẳng bao có thể cạo sạch được máu của ngươi trên bộ giáp của ta!”
Rumble

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Rengar


Một số hình ảnh về Rumble trong Liên Minh huyền thoại:

Rumble Rumble lien minh Rumble lol Rumble-lol

Related Articles