Tiêu điểm tướng Ryze, pháp sư lang thang

Category: Game Online 8,767 0

Tiêu điểm tướng Ryze của liên minh huyền thoại, một trong những pháp sư đi đường solo tốt nhất nhiện nay

Ryze là một trong những pháp sư đi đường trên tốt nhất của Liên minh huyền thoại, với kỹ năng có thể sử dụng liên tục và đánh Lan Ryze là nỗi khiếp sợ của những team có ít kỹ năng khống chế.

Ryze

Rất nhiều người trên khắp lãnh thổ Runeterra bị lôi cuốn vào những trò nghiên cứu ma pháp , với những người đến từ các học viên đây là một trong những ngành mới nổi và tốt nhất là chọn khoa học Ma kỹ. Tuy vậy những nơi thế này khộng hợp với Ryze bởi hắn có khả năng cảm biến được các nguyên tố ma pháp quen thuộc nhất. Thậm chí khả năng của Ryze còn đa dạng hơn cả nhữn kẻ đang dạy cho mình.

Một mình ngao du khắp thiên hạ từ khi còn rất trẻ, Ryze đi khắp thế gian và qua những tu hạnh khổ luyện hắn lại có thêm những sự thông thái mới. Và khi sự thông thái của hắn ta giúp học xong hết những khả năng cơ bản thì hắn bắt đâu tìm đến những điều mới, những điều đã từng bị thất truyền hay bị cấm, khiến hắn trở nên vô cùng nguy hiểm và đáng sợ.

Cộc tìm kiếm đã đưa Ryze tới một khu phép thuật cổ xưa nhất, thứ ma thuật kỳ dị này bắt buộc Ryze phải săm lên mình những hình dạng kì bí. Và sự thống nhất của cơ thể với thế giới ma thuật và khát khao đó cuối cùng cũng đã thành công. Đồng thời anh phát hiện ra một cuộn giấy khổng lồ được đeo trên lưng mình. Và phép thuật trên đó có những gì có lẽ chỉ một mình Ryze là biết rõ. Điều này gây rất nhiều sự tò mò của những người xung quanh nhưng chẳng ai có thể tách rời Ryze khỏi cuộn giấy đó. Và rồi một ngày đẹp trời Ryze tham gia vào liên minh huyền thoại để khám phá thêm những bí mật về những phép thuật kỳ quái. và rồi khi nói về Ryze

Ryze không chỉ là một pháp sư – hắn đã trở thành chính ma thuật

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Ryze


Một số hình ảnh của Ryze trong Liên minh huyền thoại:

Ryze lien minh

 

Related Articles