Tiêu điểm tướng Sejuani cơn thịnh nộ của mùa đông

Category: Game Online 6,406 0

Tiêu điểm tướng Liên minh huyền thoại, cơn thịnh nộ của mùa đông Sejuani

Sejuani được tôi luyện trong môi trường khắc nghiệt ở phương bắc xa xôi. mặc dầu những người khác bị khuất phục bởi Fleljord thì cô lại có cảm hứng với mùa đông khắc nghiệt và trong những cơn đau đó cô lại có một sức mạnh đáng sợ và cơn đói trong băng tuyết của mùa đông lại khích lệ cô.

Sejuani

Sejuani có một quan niệm rằng muốn chống chọi và sinh tồn ở nơi có mùa đông khắc nghiệt thì con người cô cũng cần có một trái tim lạnh và một sự tàn nhẫn như mùa đông. trong mắt của Sejuani những kẻ nào đã theo bước cô chống chọi với mùa đông là đủ khả năng hoặc là chỉ có cái chết đến với họ. Và khi Fleljord được chinh phục bởi nữa hoàng băng giá này thì tất cả họ sẽ trở thành một vrongương quốc hùng mạnh và đáng sợ.

Khi còn bé lãnh đạo của bộ tộc đông này đã hứng chịu một thảm cảnh khinh hoàng nhất, tất cả đồng minh của hắn đều không chống trọi được với mùa đông và đã gục ngã, kể cả những kẻ được cho là lì lợm nhất. nhưng Sejuani lại là người duy nhất vượt qua được viễn cảnh này, nhưng cô vẫn lo nghĩ rồi mình cũng sẽ gục ngã như những con người khác.

Trong cơn cùng cực cô tìm thấy được một thứ bí kíp tâm linh của những người trong bộ tộc đê lại. Tuy có một người phán rằng Sejuani sẽ không chết mà phán ngược rằng cô sẽ chinh phục và trở thành thủ lĩnh của miền đất khắc nghiệt này. Điều này khiến Sejuani tin vào số mệnh của mình và cô ra sức chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt nhất , tìm cách chống chọi và hạ gục chúng. Sejuani không nguôi rèn luyện bản thân và học hỏi từ mùa đông băng giá này. Trong những cơn băng giá, cô sẵn sàng bước vào mà không dem theo thức ăn, hay áo ấm gì cả. cố thử sức với những con rét buốt tê tái thịt xương, với những chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc mình, thử sức từng người từng người cho đến khi không còn cảm thấy đứng vững được nữa cô mới chịu ngưng lại.

Sejuani thể hiện bản lĩnh của mình và ra lệnh cho tất cả chiến binh phải học tập theo ý chí sắt thép của cô. Nhờ vậy dưới sự lãnh đạo và rèn luyện của cô sức chiến đáu của các dũng sĩ ngày càng gia tăng, bộ tộc của cô ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Một lời cầu hòa chứ không phải là hành động gây chiến lại là cột mốc bắt đầu của Sejuani . Vào ngày đầu tiên khi mùa đông bắt đàu bước qua sứ giả phái đoàn của cô có cuộc gặp gỡ với Ashe . Cô dược bộ tộc của Ashe tiến cống những loiaj ngũ cốc ở vùng Avosa. nhưng chính vì vậy mà cô lại trở nên căm ghét với những người chân yếu tay mềm chỉ biết trồng trọt chứ không đứng lê chiến đấu.

Sejuani tập hợp những người trong bộ tộc của mình lại cho phép bộ tộc của mình đốt sạch hết các loại lương thảo vừa nhận được từ cống phẩm. Với sự tuyên bố về hành động cống nạp như vậy chỉ mang đến sự yếu đuối. và cô tuyên bố rằng hai bên chỉ có một bên nào mạnh hơn mới được sự sống ở Fleljord . Và Sejuani cùng với những họ tộc của mình sẽ chiến đấu chống lại tất cả những kẻ yếu đuối nào. Cô tin vào sức manh, sức mạnh của vũ lực sẽ chiến thắng.Và đội quân của cô bắt đầu lên đường để tìm thấy tương lai và nhận bài học đầu tiên của cuộc chiến đấu.

‘’Ta được cắt ra từ băng, định hình trong bão tuyết, trui rèn trong giá lạnh.’’ là câu nói quen thuộc của Sejuani

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Sejuani


Một số hình ảnh của Sejuani trong Game liên minh huyền thoại: Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thú vị khi đọc qua tiểu sử về vị tướng mùa đông này.

Sejuani-lol Sejuani lol Sejuani lmht Sejuani lien minh

 

Related Articles