Tiêu điểm tướng Shaco Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 8,742 0

Tiêu điểm tướng Liên minh huyền thoại Shaco gã hề quỷ quái

Trong cuộc sống có lẽ chỉ có mỗi mình Shaco xem cái chết là buồn cười cả, có lẽ chính vì vậy mà hắn có những khác biệt so với mọi người. Là một gã hề nhưng lại là một tên sát nhân rùng rợn ở Valoran. Hắn thường nhìn xem cho tới khi nạn nhân chết rồi phá lên những tràng cười rộn rã. Nguồn gốc của tên hề quỷ này chẳng ai biết đến, không ai biết hắn đến từ đâu, làm gì  và tại sao lại trở thành một tên hề sát nhân đáng sợ như vậy. Có nhiều truyền thuyết nói về nơi đến của hắn, người thì nói từ runeterra, người thì nói đến từ một vùng đất hắc ám nào đó nên mới tạo ra con người hắn như vậy.

Shaco

Nhưng tất cả lí thuyết trên đều không đáng tin bằng lí thuyết hắn là một tên sát thủ chuyên nghiệp, Shaco có trong tay sự quỷ quyệt của một tên sát thủ, vì vậy mà hắn thoát khỏi những sự truy lung của chính quyền một cách dễ dang. nhưng ai cũng lo lăng vì có một kẻ bất lương đang tồn tại ở bên ngoài.

Và rồi Shaco tìm đến với liên minh huyền thoại mà trong những bí mật đó có lẽ chỉ có mỗi mình hắn là nắm rõ mà thôi. Hắn là một sinh vật đáng sợ đối với ngay cả đồng minh của mình và những tướng truyền thông. Chỉ có những anh hung, những mật lệnh tối cao ở viện chiến tranh mới biết vì sao hắn gia nhập vào liên minh huyền thoại. Nhưng tất cả mọi người đều tin rằng chỉ có như vaayh chính quyền mới kiểm soát được các tội ác mà Shaco gây ra và ngăn chặn hắn từ xa.

Trên con đương gia nhập vào liên minh huyền thoại Shaco ưa chuộng những nơi có sự tàn bạo, những nơi có sự điên loạn ngự trị và Zuan , Noxus là những địa điểm mà hắn ưa thích. hắn kết bạn với những kẻ giết người nguy hiểm, những kẻ có cùng sở thích giết người như NocturneFiddlesticks và nhấn chìm họ vào những ảo mông, và sau đó là những tràng cười phá lên rộn rã.

Trong trò chơi liên minh huyền thoại cũng vây, Shaco thể hiện bản năng của một sát thủ nhanh như điện, hắn tàng hình và bay vào kết liễu đối phương một cách nhanh chóng và nguy hiểm. Không những vậy với khả năng ăn lính tốt hắn có thể fam những con quái rừng ngay từ Lv1 mà không cần thiết phải có thêm sự trợ giúp từ các đồng đội. Và những thay đổi trong những mùa vừa qua đã khiến cho lượng người chơi và khám phá Shaco ngày càng đông đảo. còn chờ đợi gì nữa mà các bạn không cùng khám phá nhân vật Shaco tên sát thủ hề này.

Một số hình ảnh về vị tướng Shaco trong Game liên minh huyền thoại:

Shaco-lol Shaco lol Shaco lien minh

 

 

Related Articles