Tiêu điểm tướng Shyvana long nữ đến từ Demacia

Category: Game Online 6,474 0

Tiêu điểm tướng Shyvana Liên minh huyền thoại con rồng của demacia

Là một đứa con lai giữa người và rồng, nhưng Shyvana lại không biết xuất phát của mình là bắt đàu từ đâu. Bị ruồng bỏ đã khiến cho cô trở thành một kẻ hung bạo, và những ai dám đối đầu với cô phải chịu những cảnh tàn khốc dưới ngọn lữa cháy rực mà cô mang theo.

Shyvana

Bị mọi người xem là một thứ gì đó không thuần khiết và đáng ghê tởm, Shyvana luôn bị săn lùng bởi những con rồng tàn ác nhất ngay từ thuở niên thiếu. Phải liên tục trống chạy cùng cha của cô nên họ chưa bao giờ có được một mái ấm thực sự. Và cuối cùng cha cô cũng phải gục ngã trước cuộc săn đuổi gay gắt của con rồng tàn ác kia, tay vậy đối phương cũng bị thương không kém. Sau trận chiến đó Shyvana càng trở nên hung tợn hơn và ngọn lữa thù hận cứ cháy mãi trong tim của cô, một ngày nào đó cô sẽ lên phương bắc để báo thù.

trên con đường này cô gặp một người của demacia là Javan IV truy mọi người khiếp hãi với Shyvana nhưng Javan thì không anh lặng lẽ tiếp cạn cô ta , và hy vọng cùng cô thực hiện những mục tiêu đó. Shyvana cùng họ truy lùng và giáp mặt với con rồng tàn ác đó Shyvana suy nghĩ họ khó mà sống sót nhưng khi chiến đấu thì Shyvana lại có một ánh mắt khác, sự dũng mạnh của đội quân Javan Iv khiến cố phải nể phục và bất ngờ. Shyvana được nhường lại cho trọng trách kết liễu con rồng bằng một cú đam vào tim . Ấn tượng với Shyvana Javan muốn cô gia nhập và đội quân tinh nhuệ của mình và cùng nhau chiến đấu.

Sự khao khát về một mái ấm đã mang cô đi theo đầu quân cho javan IV, cô chấp nhận và bây giờ trở thành một chiến binh thực thụ của Demacia. Shyvana đã khẳng định được sức mạnh của mình và nhận được sự ngưỡng mộ từ rất nhiều binh sĩ cũng nhưu tướng ở Demacia, nhưng cô không biết bên trong có những người sẽ khiếp hãi với bản thân của cô không, nhưng ở Demacia cô thực sự có được một mái ấm mà không phải ở đâu cũng có thể có được.

”Ta đã chứng minh sức mạnh trước loài rồng thì liệu con người có cản được ta?”
Shyvana

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Shyvana


Một số hình ảnh về vị tướng Shyvana trong game liên minh huyền thoại :

Shyvana lol Shyvana lien minh huyen thoai Shyvana lien minh Shyvana hình anh

 

Related Articles